Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoIBC Swap hỗ trợ Neutron đơn giản hóa việc swap

IBC Swap hỗ trợ Neutron đơn giản hóa việc swap

Mạng lưới blockchain nổi bật Neutron vừa thông báo về một sự phát triển độc quyền. Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Neutron đã tiết lộ rằng họ đã bắt đầu hợp tác với IBC Swap. Đây là một giao thức truyền thông giữa các blockchain. Mục tiêu chính của IBC Swap là cung cấp sự tiện lợi trong việc giao tiếp giữa các blockchain.

IBC Swap hỗ trợ Neutron để cải thiện trải nghiệm người dùng trong việc swap

Như Neutron đã đề cập trong các bài đăng gần đây trên Twitter, việc hỗ trợ từ IBC Swap mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Nhờ hỗ trợ này, người dùng Neutron có thể thực hiện các giao dịch và trao đổi trên các chuỗi blockchain thông qua một giao diện duy nhất. Theo Neutron, điều này đơn giản hóa quy trình giao dịch.

Trong khi cung cấp thêm chi tiết về bước tiến mới nhất này, Neutron cho biết khách hàng của họ không cần xử lý các giao dịch trao đổi phức tạp nữa. IBC Swap cung cấp một công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung toàn diện và diễn đàn giao dịch. Neutron cũng cho biết rằng, với điều này, người dùng có thể dễ dàng trao đổi token số trên nhiều cặp giao dịch khác nhau.

Hỗ trợ cho phép người dùng tùy chỉnh bảng điều khiển của họ theo sở thích cá nhân

Ngoài ra, nền tảng cũng chỉ ra rằng người dùng có thể xem chi tiết và tùy chỉnh bảng điều khiển của mình. Điều này có thể hỗ trợ đáng kể trong việc cải thiện trải nghiệm giao dịch. Thuật toán tiên tiến của IBC Swap đảm bảo tỷ lệ trao đổi lý tưởng thông qua các kỹ thuật liên quan đến phân chia khối lượng và truyền tải đa điểm. Theo công ty, việc cung cấp những tiện ích này sẽ giúp người dùng tùy chỉnh trải nghiệm của mình theo mong muốn và sở thích cá nhân.

Hơn nữa, Neutron đã tiết lộ một số lợi ích khác. Nền tảng đã đề cập đến khả năng định tuyến của TFM có vai trò quan trọng trong việc này. Với điều này, các giao dịch có thể thông qua nhiều mạng lưới trên các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau. Điều này có lợi cho cả các nền tảng DEX và người dùng.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức Crypto mới nhất nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments