Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoImmutable hợp tác cùng Amazon: Định hình Tương lai của Web3 Gaming

Immutable hợp tác cùng Amazon: Định hình Tương lai của Web3 Gaming

Immutable hợp tác chiến lược với Amazon Web Services (AWS) để phát triển lĩnh vực web3 gaming. Qua sự hợp tác chặt chẽ, sự hòa hợp giữa Immutable và AWS tạo ra cơ hội để tái định hình ngành công nghiệp game, đảm bảo rằng phát triển game trở nên an toàn hơn, không phức tạp và rộng rãi hơn. 

Sự hợp tác chiến lược giữa Immutable và Amazon

Việc Immutable tham gia vào Chương trình ISV Accelerate của Amazon để mở rộng phạm vi và tác động của Immutable bằng cách mở ra một kho tài nguyên chuyên gia và tạo điều kiện để ký kết các thỏa thuận sinh lời với các studio game toàn cầu.

Việc cung cấp tín dụng điện toán đám mây AWS cho các studio game, thông qua AWS Activate, không chỉ tạo ra giá trị cụ thể mà còn thể hiện cam kết đơn giản hóa hành trình tạo game.

Mối quan hệ giữa Immutable và Amazon hứa hẹn tạo ra một câu chuyện mới trong lĩnh vực game bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến với quyền sở hữu tài sản số thực sự.

Tại sao sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng

Immutable đặt niềm tin vào AWS, nhận ra sức mạnh của AWS trong bảo mật, hiệu suất, gần gũi với người dùng và môi trường phát triển có khả năng mở rộng.

Khi Immutable tăng trưởng mạnh mẽ, các mối liên minh với các nhà lãnh đạo trong ngành như GameStop và Illuvium đã chứng tỏ vai trò quan trọng.

Kiến trúc không máy chủ của Immutable, được tạo ra với Amazon EventBridge và AWS Lambda, đã giúp nền tảng mở rộng quy mô một cách hiệu quả, từ đó hỗ trợ việc mở rộng danh mục sản phẩm.

Hiện tại và Tương lai của Web3 Gaming

Immutable, được công nhận là tiên phong trong lĩnh vực Web3 gaming, đang tận dụng khả năng của AWS để thúc đẩy sự phát triển của mình, hỗ trợ các studio game mới và cung cấp cho họ các tài nguyên không thể thiếu.

Ý định tiếp tục đầu tư vào một cơ sở hạ tầng được xây dựng trên AWS là một ví dụ về cam kết mạnh mẽ đối với các giải pháp có khả năng mở rộng, hỗ trợ các sản phẩm như Immutable zkEVM và đảm bảo sự hiện diện mở rộng và hữu ích cho các đối tác và nhà phát triển trong vũ trụ game web3.

Một giải pháp tổng hợp cho các nhà phát triển game

Immutable đang tạo ra một vị trí riêng biệt như một trung tâm tối ưu dành cho các nhà phát triển game, cung cấp tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra các trò chơi web3 ấn tượng.

Từ việc đảm bảo trải nghiệm người chơi trơn tru thông qua Immutable Passport và Immutable Checkout đến việc xây dựng một động cơ doanh thu mạnh mẽ thông qua Mạng lưới Sổ đặt hàng Toàn cầu và Thị trường cũng như nhiều sản phẩm khác.

Immutable đề cao một bộ sản phẩm tích hợp một cách toàn diện cho dịch vụ trên nền tảng của mình, tất cả được lưu trữ trên AWS và được cung cấp bằng một kiến trúc dựa trên sự kiện.

Tổng kết

Với cái nhìn hướng tới tương lai, sự hợp tác của Immutable với Amazon sẽ phát triển tối đa ngành công nghiệp game web3. Nhiều sản phẩm mới và các sự hợp tác trong ngành đã được đặt trong kế hoạch cho năm 2023 và xa hơn. Cùng với AWS, Immutable cũng đang xây dựng các chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường nhằm thúc đẩy việc tích hợp các studio game vào web3, mang quyền sở hữu số hóa đến với cộng đồng game trên toàn cầu.

Trên đây là cái nhìn tổng quan của Hold Coin Capital đối với sự hợp tác giữa ImmutableAmazon Web Services.

Liên quan: SubQuery hợp tác với Mantle Network

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments