Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoJamie Dimon nói rằng anh ấy không quan tâm đến việc Larry...

Jamie Dimon nói rằng anh ấy không quan tâm đến việc Larry Fink thay đổi quan điểm của mình về bitcoin

Có ít nhất một nhân vật nặng ký ở Phố Wall thuộc nhóm ngang hàng của Larry Fink có thể ít quan tâm hơn đến quan điểm ngày càng phát triển của CEO BlackRock về bitcoin và thật bất ngờ, thật bất ngờ khi đó lại là Jamie Dimon thẳng thắn đáng tin cậy.

Dimon, người giữ chức vụ Giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính JP Morgan Chase, đã liên tục chế giễu loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường và một lần nữa bày tỏ sự không thích đối với tài sản kỹ thuật số khi nói chuyện với CNBC vào thứ Tư từ Davos, Thụy Sĩ, trang web của Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

“Đây là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề này với CNBC” Dimon nói với CNBC trước khi đưa ra câu trả lời cộc lốc khi được hỏi về quan điểm của Fink về bitcoin – vì BlackRock đã tung ra quỹ ETF bitcoin giao ngay vào tuần trước. “Tôi không quan tâm. Vậy nên làm ơn đừng nói về chuyện vớ vẩn này nữa,” anh nói. 

Anh ấy tiếp tục nói “Tôi không biết [Fink] sẽ nói gì về blockchain so với các loại tiền tệ làm được điều gì đó so với bitcoin không làm gì cả,” Dimon nói thêm. 

Tuần trước, Fink cho biết bitcoin ETF ” chỉ là bước đệm hướng tới việc mã hóa và tôi thực sự tin rằng đây là nơi chúng ta sẽ hướng tới.”

Tuy nhiên, không giống như Dimon, Fink có quan điểm tích cực về cả tiền điện tử và bitcoin. Ông so sánh quỹ đạo của bitcoin với lịch sử của vàng. Ông nói: “Nó không khác gì những gì vàng thể hiện qua hàng ngàn năm”.

Vào năm 2022, Fink cũng gọi tiền điện tử có khả năng siêu việt. “Đó là một tài sản quốc tế,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 7 với CNBC, đề cập rộng rãi đến tiền điện tử. “Nó có giá trị khác biệt so với các loại tài sản khác, nhưng quan trọng hơn, vì nó mang tính quốc tế nên nó sẽ vượt qua bất kỳ loại tiền tệ nào.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments