Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoJun Du của Huobi đã mua 10 triệu token CRV để hỗ...

Jun Du của Huobi đã mua 10 triệu token CRV để hỗ trợ dự án Curve

Du cho biết những thách thức hiện tại chỉ là tạm thời và ông tin rằng ngành công nghiệp sẽ hưởng lợi từ sự hỗ trợ chung.

Jun Du đã mua 10 triệu token CRV

Jun Du, người đồng sáng lập của Huobi, đã mua 10 triệu đồng token Curve DAO (CRV) trị giá 4 triệu đô la từ người sáng lập Curve Finance là Michael Egorov, người đang tìm cách giảm thiểu vị thế nợ của mình.

Trong một bài đăng trên Twitter ngày 1 tháng 8, Du tiết lộ ý định mua 10 triệu đồng token CRV với giá thị trường hiện tại là 0,40 đô la – giá trị được xác định thông qua các giao dịch ngoài gồm Egorov và một số thành viên trong cộng đồng tiền mã hóa.

Theo một báo cáo trên The Block, Du đã xác nhận qua tin nhắn trực tiếp trên X (trước đây là Twitter) rằng ông đã hoàn tất việc mua và quyết định khóa các token dưới dạng veCRV, cho phép ông có quyền bỏ phiếu trên nền tảng này.

Ảnh chụp màn hình cho thấy giao dịch 10 triệu token CRV của Jun Du. Nguồn: Etherscan
Ảnh chụp màn hình cho thấy giao dịch 10 triệu token CRV của Jun Du. Nguồn: Etherscan

Sự ủng hộ của Jun Du đối với Curve (CRV)

Người đồng sáng lập của Huobi đã viết trên X và thể hiện sự ủng hộ đối với Curve, nhấn mạnh việc hỗ trợ trước đó của ông trong cuộc khủng hoảng thanh khoản của BendDAO. Du nói rằng các thách thức hiện tại chỉ là tạm thời và ông tin rằng ngành công nghiệp sẽ hưởng lợi từ sự hỗ trợ chung. Du cũng là CEO của New Huo Tech, một nền tảng dịch vụ tài sản số, và là người đồng sáng lập của quỹ Web3 ABCDE.

Egorov đã vay mượn 100 triệu đô la stablecoin bằng cách đặt dấu đảm bảo từ nguồn CRV của chính mình. Tuy nhiên, giao thức đã bị lợi dụng vào ngày 30 tháng 7, dẫn đến sự sụp đổ 30% giá của CRV.

Theo Debank, Egorov đã thành công trong việc trả hơn 17 triệu đô la tiền ổn định vay, giúp cải thiện nhỏ về tình hình tổng thể của các khoản vay. Tuy nhiên, ông vẫn đối mặt với một gánh nặng nợ lớn, với khoảng 60 triệu đô la tiền ổn định đang nợ trên Aave, 12 triệu đô la trên Abracadabra và khoảng 8 triệu đô la trên Inverse. Để giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc tiếp xúc với CRV, Abracadabra Money đã đề xuất tăng lãi suất cho các khoản vay còn lại.

Liên quan: Nhà sáng lập Curve tìm kiếm các bên liên quan để cứu vãn các khoản vay Defi

Aave, đồng thời là đồng quản trị cho giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Aave, giá đã giảm 17% từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8, đưa giá trị xuống còn 63 đô la. Sự suy giảm này được cho là do một phần lo ngại về việc thanh lý dạng lan trên các giao thức DeFi do bị lợi dụng Curve gần đây.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments