Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoKhối lượng giao dịch của XRP giảm trong khi giá tăng

Khối lượng giao dịch của XRP giảm trong khi giá tăng

Kể từ năm 2020, XRP đã phải vật lộn để duy trì sự phù hợp và có giá trị đối với các nhà đầu tư. Cuộc tấn công của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào dự án đã mang lại sự sụt giảm nghiêm trọng mà không ai mong đợi. Tuy nhiên, trong bối cảnh vụ việc đang diễn ra, XRP đã cho thấy khả năng phục hồi, khiến những người ủng hộ khen ngợi nó như một tài sản đáng xem.

Mặc dù giá đã trải qua một số đợt giảm giá và phục hồi, nhưng xu hướng này phù hợp với những biến động trong thị trường tiền điện tử nói chung do các yếu tố môi trường. Nhưng hôm nay, vốn hóa thị trường toàn cầu tăng 0.06%. XRP đã vượt qua năm tài sản đầu tiên với mức tăng giá 2.33% trong 24 giờ.

Giá XRP tăng ngay cả khi hoạt động mạng giảm 

Triển vọng giá hiện tại cho XRP là tích cực. Tài sản gây tranh cãi giao dịch trên mức trung bình động đơn giản 50 ngày và 200 ngày.

Giá XRP là 0.4814$, với mức tăng 2.33% trong 24 giờ. Mức tăng giá trong bảy ngày của nó cũng cho thấy mức tăng thêm 5.89% trong cùng khung thời gian. Thay đổi giá hàng giờ cũng có màu xanh lục và dữ liệu CoinMarketCap cho biết tài sản đã ghi nhận mức thay đổi giá là 2.87% kể từ giá đóng cửa ngày hôm qua là 0.4803$.

Sự khác biệt giữa giá mở và giá đóng của XRP cho thấy xu hướng tăng kể từ ngày 28 tháng 4 và tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Có hy vọng sẽ đạt được nhiều lợi nhuận hơn khi nó vẫn ở trên SMA.

Ripple XRP

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đang giảm 48.86% trong 24 giờ. Điều này cho thấy sự không chắc chắn của các nhà giao dịch, dựa trên phán quyết tóm tắt sắp tới của Thẩm phán Torres.

Triển vọng kỹ thuật XRP

Chỉ báo Đường trung bình động đơn giản (SMA) tính toán giá đóng cửa của XRP trong những ngày gần nhất. Vì XRP đang giao dịch trên Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày và 200 ngày , nên có những tín hiệu tăng giá mạnh mẽ trên thị trường trong những ngày tới vài tuần tới.

Trong 39 ngày qua, ngày 21 tháng 3 năm 2023, đã có các tín hiệu mua liên tục từ đường SMA 200 ngày, trong khi tín hiệu mua 50 ngày xuất hiện trong hai ngày qua, ngày 27 tháng 4. Do đó, giá XRP có thể tăng cao hơn phục hồi, dẫn đến biến động giá cho tài sản.

Mặt khác, giá trị Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của XRP là 49.02 tại thời điểm viết bài. Chuyển động đi lên của nó cho thấy chỉ báo đang dần tiến đến vùng quá mua (trên 70). Do đó, sẽ có khả năng tăng giá đối với các giao dịch ngắn hạn và dài hạn.

Đường trung bình động hội tụ/phân kỳ (MACD) của XRP nằm dưới đường tín hiệu, xác nhận mức giảm giá hiện tại của tài sản. Tuy nhiên, thanh biểu đồ bị mờ thể hiện khả năng tăng giá trong những ngày gần nhất.

Các mức hỗ trợ của tài sản là 0.3074$, 0.3622$ và 0.4105$, trong khi mức kháng cự của nó là 0.5527$. XRP đang giao dịch dưới mức kháng cự 0.5527$. Nếu áp lực tăng tiếp tục, tài sản có thể vượt qua mức kháng cự này.

Theo các chỉ số nêu trên, XRP có triển vọng giá đầy hứa hẹn trong những ngày tới và có thể kéo dài đến hàng tuần. Vì vậy, mong đợi nhiều cuộc biểu tình hơn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments