Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoLuật sư của Sam Bankman-Fried đề nghị tạm thời thả thân chủ...

Luật sư của Sam Bankman-Fried đề nghị tạm thời thả thân chủ của mình ra khỏi tù

Các luật sư đại diện cho Sam Bankman-Fried đang đề nghị tòa án ban hành quyết định tạm thời thả CEO cũ của FTX ra khỏi tù để xem xét tài liệu trước phiên xử sắp tới.

Hiện tại, Bankman-Fried có thể họp với luật sư của mình trong một phòng tại tòa án hai ngày mỗi tuần, mà các luật sư cho biết đó là khá xa vời so với bảy ngày mỗi tuần anh từng có thể làm việc để chuẩn bị cho phiên tòa vào tháng 10.

Các luật sư cũng lập luận rằng chiếc laptop mà Bankman-Fried được cấp có thời gian sử dụng pin hạn chế, không có ổ điện trong phòng giam để sạc.

Bankman-Fried đối mặt với hơn 100 năm tù nếu bị kết tội về một loạt các tội danh bao gồm gian lận do cáo buộc anh và các nhà điều hành FTX khác sử dụng hàng tỷ tài sản của khách hàng để thực hiện các khoản đầu tư thất bại của riêng họ. FTX đã nộp đơn bảo vệ phá sản vào cuối năm ngoái.

Tài liệu phát hiện

Luật sư của Bankman-Fried cũng cho biết họ phản đối việc chính phủ phát hành bốn triệu trang tài liệu họ nhận được tuần trước.

“Ngay cả khi ông Bankman-Fried được bảo lưu tại ngoại, có lẽ sẽ khó khăn để anh hoàn thành việc xem xét chúng trước thời gian xử tòa. Điều này là không công bằng và không nên được cho phép,” các luật sư nói.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments