Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoMạng xã hội Reddit thay đổi chính sách để lấn sân sâu...

Mạng xã hội Reddit thay đổi chính sách để lấn sân sâu hơn vào Web3

Sau những thay đổi trong định hướng sản phẩm của Reddit, 2 token Community Point liên quan đến mạng xã hội này đã có động thái biến động mạnh trong tối qua.

1689668417086.png

Theo Twitter của Cryptocurrency Moon (một trong 2 community point của mạng xã hội Reddit), đã có những thay đổi trong chính sách phát điểm thưởng cho người dùng. Cụ thể, Coins và Awards (2 cơ chế thưởng dưới định dạng Web2) sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, mạng lưới sẽ giữ lại cơ chế Colletible Avatar và Community Point.

Ngay sau thông tin này, 2 Community Point token của Reddit là MOON và BRICK đã có biến động mạnh, đồng loạt tăng xấp xỉ 100% trong phạm vi 24 giờ. Biến động này phần lớn đến từ những đồn đoán của cộng đồng về khả năng tích hợp sâu hơn những ứng dụng Web3 vào nền tảng của Reddit.

Ngay sau khi chứng kiến mức tăng bất thường này, nhà sáng lập Coingecko Bobby Ong cũng đã có những chia sẻ về hiện tượng này.

Bên cạnh những thông tin liên quan đến thay đổi trong dịch vụ của Reddit, ông Bobby cũng cho rằng đây là một xu hướng mới của các mạng xã hội trong cách phân bổ lại giá trị cho người dùng.

 

“Reddit Coin là nguồn doanh thu cho Reddit. Với việc công ty đang có kế hoạch triển khai IPO, họ sẽ cần phải nghĩ cách chuyển đổi tổn thất trong doanh thu bằng “một thứ khác”. Liệu Reddit sẽ hoàn toàn ứng dụng Web3 và tích hợp một sàn DEX nội bộ trong sản phẩm của mình? Không ai biết được điều đó nhưng chúng ta vẫn có thể phỏng đoán. Họ đã khá thành công với bộ sưu tập NFT của mình.”
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments