Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoMark Cuban bị hack 870,000 USD tiền điện tử

Mark Cuban bị hack 870,000 USD tiền điện tử

Mark Cuban, người nổi tiếng với vai trò là một trong các “cá mập” trong chương trình truyền hình Shark Tank và từng tham gia nhiều dự án liên quan đến tiền điện tử, vừa trải qua một sự cố đáng tiếc.

Sáng ngày 16/09, cộng đồng người dùng tiền điện tử trên mạng xã hội Twitter (X) đã lan truyền thông tin về việc một số lượng lớn tiền điện tử bất ngờ bị rút khỏi ví Ethereum được Etherscan đánh dấu là “Mark Cuban 2”, được cho là thuộc sở hữu của Mark Cuban – tỷ phú nổi tiếng người Mỹ.

Lượng tiền bị chuyển đi bao gồm các loại như stETH, USDT, USDC, ENS, MATIC, RARE… trên nhiều blockchain khác nhau, với tổng giá trị khoảng 870,000 USD.

Ông Mark Cuban đã xác nhận việc bị hack thông qua cuộc trò chuyện với hãng tin DLNews, tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ hacker đã sử dụng phương pháp gì để chiếm đoạt tài sản của ông. Tỷ phú này cũng chia sẻ rằng gần đây, sau một thời gian dài không sử dụng, ông đã quyết định truy cập lại ví thông qua ứng dụng MetaMask. Sau sự cố này, ông Cuban đã quyết định chuyển toàn bộ số tài sản còn lại, trong đó có 2,5 triệu USDC trên mạng Polygon, lên sàn giao dịch Coinbase để đảm bảo an toàn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments