Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoMelania Trump phát hành NFT trước thềm Quốc Khánh Mỹ

Melania Trump phát hành NFT trước thềm Quốc Khánh Mỹ

Cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump vừa phát hành bộ sưu tập NFT mới, nhân kỷ niệm Quốc Khánh Mỹ 04/07 sắp đến.


1688124160341.png

Như độc giả đã biết, Hoa Kỳ sắp kỷ niệm Ngày Độc lập – Quốc Khánh vào ngày 04/07 tới đây. Cũng trong tâm thế chào mừng và lấy cảm hứng từ dịp lễ này, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ là bà Melania Trump đã tung ra bộ sưu tập “The 1776 Collection” gồm 3.000 NFT.

Mỗi NFT là một tác phẩm mô phỏng lại các biểu tượng của nước Mỹ như tượng Nữ thần Tự do hay Núi Rushmore. Theo trang web mở bán, 1 NFT có giá 50 USD và có thể thanh toán bằng các loại ví kỹ thuật số (Phantom, Solflare, Torus, Ledger) hoặc thẻ tín dụng. Trường hợp lý tưởng – bán được hết số NFT phát hành, bộ sưu tập sẽ thu về 150.000 USD.

Song đây không phải là lần đầu tiên bà Melania và chồng của mình chào bán NFT. Mặc dù từng nhiều lần chỉ trích Bitcoin, tuyên bố ra mắt NFT chỉ nhằm mục đích tôn vinh nghệ thuật và bản ngã cá nhân, cựu Tổng thống Mỹ vẫn đạt được thành công nhất định ở phiên bản đầu tiên của collection Trump Digital Trading Cards. Bộ sưu tập đã tạo ra hơn 14.200 ETH (26,3 triệu USD) khối lượng giao dịch kể từ tháng 2 năm ngoái, trong khi phiên bản thứ hai mới đây chỉ đem lại khoảng 2,7 triệu USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments