Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoNear hợp tác Nym để cung cấp dịch vụ mã hóa và...

Near hợp tác Nym để cung cấp dịch vụ mã hóa và bảo vệ metadata

Giao thức Layer-1 Near đã hợp tác với công ty bảo mật blockchain Nym để cung cấp dịch vụ mã hóa từ đầu đến cuối và bảo vệ metadata cho hệ sinh thái của mình.

Near hợp tác với Nym

Nym là công ty cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật layer-0 phù hợp với các blockchain, sẽ sử dụng các công cụ mixnet của mình để mã hóa và che giấu lưu lượng và giao tiếp blockchain trong toàn hệ sinh thái của Near Protocol.

Việc che giấu lưu lượng metadata ngoại chuỗi sẽ bảo vệ dữ liệu giao dịch trong quá trình truyền tải và tạo ra một rào cản đối với các hành động độc hại của những người muốn phát hiện danh tính người dùng thông qua việc truy cập địa chỉ IP.

Một thông cáo từ các dự án hợp tác cho biết người dùng của Near sẽ có khả năng truy cập vào các ứng dụng phân tán (DApps), giao thức tài chính phân tán và mã thông tin không thể thay thế với tính bảo mật và riêng tư được cải thiện.

Nym cung cấp tính riêng tư cho hệ sinh thái của Near

Việc tích hợp của Nym nhằm mục tiêu cung cấp tính riêng tư bổ sung cho hệ sinh thái của Near, bởi vì các blockchain không thường yêu cầu quyền cho phép người dùng thông thường truy cập dữ liệu giao dịch và một số thông tin ngoại chuỗi, bao gồm địa chỉ IP và dữ liệu vị trí địa lý.

Tuyên bố từ CEO Nym, Harry Halpin, nhấn mạnh tầm quan trọng của các công cụ bảo vệ quyền riêng tư để cải thiện không gian Web3 mới nổi:

“Công nghệ blockchain là một sự thay đổi lớn trong giao tiếp số hóa, nhưng điều mà ít người biết đó là theo bản chất của chúng, blockchain không đảm bảo tính riêng tư. Chỉ có việc tích hợp tính riêng tư vào hệ thống của Web3 mới có thể đảm bảo sự thành công của nó”

Mixnet của Nym

Mixnet của Nym bảo vệ lưu lượng blockchain khỏi việc phân tích chi tiết bằng cách chia dữ liệu thành các gói được mã hóa sau đó gửi đến các “nút mix” trên khắp thế giới.

“Lưu lượng che” được chèn ngẫu nhiên vào quá trình kết hợp để tạo ra sự mập mờ lớn hơn trong hệ thống giao tiếp, tăng đáng kể sự khó khăn trong việc phân tích metadata.

Tổng kết

Quyền riêng tư là một quyền cơ bản của con người và là nền tảng của tầm nhìn Web3 để tạo ra một web an toàn hơn, tập trung vào người dùng và làm cho người dùng mạnh mẽ hơn. Near hợp tác cùng Nym sẽ đem đến làn sóng mới về bảo mật và riêng tư cho blockchain.

Theo dõi Hold Coin Capital để cập nhật những tin tức thị trường mới nhất!

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments