Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoNFT xuất hiện tại Springfield trong Tập Mới Nhất của The Simpsons

NFT xuất hiện tại Springfield trong Tập Mới Nhất của The Simpsons

Trong tập gần đây của The Simpsons mang tên “Treehouse of Horror 34”, Homer Simpson chuyển đổi Bart thành một NFT dựa trên blockchain, gây ra sự hỗn loạn và châm biếm trong thế giới sưu tập số hóa. Trong khi Homer mừng rỡ về giá trị tiền tệ mới tìm thấy của Bart, Marge bắt đầu cuộc hành trình mạo hiểm qua các khía cạnh phức tạp của blockchain để cứu con trai mình, một cốt truyện hấp dẫn làm nổi bật sự tương tác của bộ phim với hiện tượng tiền điện tử đương thời.

NFT và tiền điện tử xuất hiện trong tập phim mới nhất của The Simpsons

Cụ thể trong tập Treehouse of Horror 34, tập đặc biệt Halloween của The Simpsons có tựa đề “Wild Barts Can’t Be Token” đã đề cập đến sự định giá quá cao của các NFT.

Trong tập phim, Marge chiến đấu qua blockchain để cứu Bart, người giờ đây trở thành một NFT sống, trong khi thị trưởng thành phố tuyên bố rằng bảo tàng nghệ thuật của Springfield sẽ được số hóa.

Tập phim chế giễu một cách thông minh tính chất đầu cơ của một số NFT cụ thể, ví dụ bởi sự thay đổi nhanh chóng của Homer từ sự thất vọng ban đầu đến niềm hạnh phúc khi ông phát hiện ra giá trị của NFT của Bart là ấn tượng 1,5 triệu USD.

Suốt tập phim, người xem được thưởng thức các bộ sưu tập NFT phổ biến khác nhau, bao gồm Bored Ape Yacht Club, Nyan Cat và Cryptokitties, đồng thời thêm một yếu tố sự thật và nhận diện vào thế giới hoạt hình của Springfield.

Bảo tàng Nghệ thuật Springfield đang trải qua Sự biến đổi Kỹ thuật số

Bộ phim kết hợp các ảnh hưởng trong thế giới thực khi thị trưởng của Springfield công bố kế hoạch số hóa bộ sưu tập bảo tàng nghệ thuật của thành phố dưới dạng NFT trên blockchain.

Tập phim tôn vinh các NFT đáng chú ý, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Beeple. Nó còn đề cập đến hình tượng bí ẩn của Satoshi Nakamoto, người được miêu tả cha đẻ của Bitcoin, đóng góp vào tính thực tế và liên quan của cốt truyện tổng thể.

Tác phẩm nghệ thuật NFT của Beeple xuất hiện trong The Simpsons. Nguồn: Treehouse of Horror 34
Tác phẩm nghệ thuật NFT của Beeple xuất hiện trong The Simpsons. Nguồn: Treehouse of Horror 34

Tập phim gần đây này không phải là lần đầu The Simpsons khám phá thế giới của tiền điện tử và NFT. Những tập phim trước đã đề cập đến các chủ đề tương tự, giúp thêm sâu sắc và liên tục vào việc khám phá của chương trình về cảnh quan kỹ thuật số đang tiến triển nhanh chóng.

Tổng kết

Với tính hài hước và châm biếm đặc trưng, “Wild Barts Can’t Be Token” chứng tỏ khả năng của The Simpsons tích hợp một cách suôn sẻ các vấn đề đương thời vào cốt truyện vĩnh cửu của mình, để lại cho khán giả cảm giác vừa giải trí vừa được thông tin. Liệu đây có phải là điều được dự báo trước, hãy cùng Hold Coin Capital cập nhật thêm những tập tiếp theo của The Simpsons nhé

Liên quan: Yuga Labs hợp tác Magic Eden giới thiệu Magic Eden ETH Marketplace

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments