Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchNgân hàng Tây Ban Nha cấp giấy phép VASP cho Crypto.com

Ngân hàng Tây Ban Nha cấp giấy phép VASP cho Crypto.com

Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2016 có trụ sở chính tại Hong Kong, đã tuyên bố rằng Ngân hàng Tây Ban Nha đã cấp giấy phép “nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo” (Virtual Asset Service Provider – VASP) cho họ. Trên trang web của mình, Crypto.com đã đề cập đến việc họ đã thành công trong việc đạt được giấy phép. Theo đó, công ty đã xem xét kỹ lưỡng việc tuân thủ “Chỉ thị chống rửa tiền” (Anti-Money Laundering Directive – AMLD) cũng như phần còn lại liên quan đến tội phạm tài chính.

Ngân hàng Tây Ban Nha cung cấp giấy phép VASP cho sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Crypto.com

Bên cạnh đó, sàn giao dịch tiền điện tử này cũng đã thực hiện một số biện pháp khác nhau để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Theo hướng phát triển này, ngân hàng đã đăng ký để công ty có thể hoạt động trong lĩnh vực pháp lý của Tây Ban Nha. Những người sống tại Tây Ban Nha có thể tận dụng các dịch vụ và sản phẩm mà Crypto.com cung cấp. Giám đốc điều hành của nền tảng, Kris Marszalek, cũng nhận xét về sự phát triển này.

Ông Marszalek tiết lộ rằng việc nhận được đăng ký VASP tại Tây Ban Nha cho thấy công ty cam kết đạt được mục tiêu của mình. Theo ông, mục tiêu chính của nền tảng là đảm bảo sự nhiệt tình và tuân thủ. Ông cho biết rằng điều này sẽ nâng cao sự hợp tác của công ty với các quan chức công cộng cũng như các cơ quan quản lý.

Marszalek khẳng định rằng đây là những yếu tố quan trọng trong việc mở rộng phạm vi công nghệ blockchain và tiền điện tử. Ngoài ra, CEO cũng nhấn mạnh rằng sàn giao dịch tiền điện tử mong muốn tiếp tục hoạt động phối hợp với Ngân hàng Tây Ban Nha, ngân hàng trung ương của đất nước. Theo lời của ông Marszalek, điều này sẽ hỗ trợ trong việc cung cấp trải nghiệm tiền điện tử an toàn, toàn diện và an toàn nhất cho người dân với các dịch vụ và sản phẩm mới nhất.

Crypto.com tiếp tục duy trì đà phát triển về tuân thủ quy định

Thông báo mới nhất của Crypto.com để gia tăng đà phát triển về giấy phép quy định. Trong thông báo này, Crypto.com đã nhận được đăng ký “Tổ chức Thanh toán Chính” (Major Payment Institution – MPI) cho “Token Thanh toán Kỹ thuật số” (Digital Payment Token – DPT). Hơn nữa, nó cũng đã thu được MPI để phát hành tiền điện tử, cung cấp dịch vụ chuyển tiền nội địa và quốc tế từ cơ quan tiền tệ Singapore.

Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng đã thành công trong việc đạt được một số giấy phép ở Canada, Hoa Kỳ và một số lãnh thổ khác. Crypto.com được thành lập từ năm 2016 và được tin tưởng bởi hơn tám mươi triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hơn nữa, sàn còn được coi là lãnh đạo trong ngành về tuân thủ quy định, bảo mật và quyền riêng tư.

Theo dõi Hold Coin để tiếp tục cập nhật thêm những tin tức mới nhất về thị trường Crypto.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments