Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoNghị sĩ Hoa Kỳ nói về stablecoin của PayPal: “Đến lúc ra...

Nghị sĩ Hoa Kỳ nói về stablecoin của PayPal: “Đến lúc ra luật rồi

Patrick McHenry, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ, đã nói về động thái stablecoin của PayPal.

1691494736289.png

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal đã công bố ra mắt stablecoin của riêng mình, PayPal USD (PYUSD), để mở rộng các dịch vụ tiền điện tử và cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của mình.

Paxos Trust Co., là người giám sát tài sản kỹ thuật số của stablecoin PYUSD.

1691494715459.png

Đánh giá về động thái của PayPal, Patrick McHenry, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ, cho biết điều này nhấn mạnh sự cần thiết của một khung pháp lý rõ ràng đối với stablecoin trong hệ thống thanh toán.

Ông nói rằng cần có một khung pháp lý cho ngành công nghiệp tiền điện tử, Patrick McHenry tuyên bố đã đến lúc Quốc hội đưa ra luật về tài sản kỹ thuật số toàn diện, đặc biệt là đối với stablecoin:

“Động thái này của PayPal, nếu được ban hành theo khung pháp lý rõ ràng, là một dấu hiệu rằng stablecoin sẽ trở thành trụ cột trong hệ thống thanh toán thế kỷ 21.
Các quy định rõ ràng bảo vệ mạnh mẽ người tiêu dùng là điều cần thiết để đảm bảo các stablecoin phát huy hết tiềm năng của chúng.
Do đó, điều quan trọng hơn bao giờ hết là Quốc hội phải thông qua luật toàn diện về tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là đối với stablecoin.
Chúng ta hiện đang ở ngã ba đường để giữ cho nước Mỹ đi đầu trong đổi mới tài sản kỹ thuật số. Quốc hội đang đạt được tiến bộ lập pháp quan trọng và phi đảng phái để cho phép Hoa Kỳ dẫn đầu hệ thống tài chính trong tương lai. Chúng ta phải hoàn thành công việc.”
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments