Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoNgười dùng FTX phải nộp thông tin đòi tài sản trước ngày...

Người dùng FTX phải nộp thông tin đòi tài sản trước ngày 30/09

Sàn FTX thông báo thời gian để người dùng đăng ký đòi tài sản còn bị mắc kẹt trên nền tảng này.

1688038324840.png

Theo thông báo đăng tải rạng sáng ngày 29/06, đơn vị phá sản tiếp quản sàn FTX đã đặt ra thời hạn để người dùng còn bị kẹt tiền trên nền tảng này đăng ký nhận lại tài sản.

Hạn chót để người dùng thực hiện yêu cầu trên sẽ là 03:00 AM ngày 30/09 (giờ Việt Nam). Người bị thiệt hại từ FTX sẽ phải cung cấp thông tin về bản thân, loại tài sản còn có trong tài khoản sàn ở thời điểm nền tảng này sụp đổ (fiat, crypto hay NFT), và quy đổi giá trị dưới dạng USD.

FTX cho biết đang trong quá trình gửi email đến người dùng với liên kết dẫn đến Cổng đăng ký đòi tài sản. Cổng này dự kiến sẽ được mở vào khoảng ngày 03/07.

Cách đây ít ngày, đơn vị tiếp quản FTX đã công bố báo cáo chi tiết mới nhất về tình hình sàn, tuyên bố đã khôi phục được 7 tỷ USD tài sản, trong khi số tiền nợ khách hàng là 8,7 tỷ USD. Ngoài ra, những sai phạm và mưu mô che giấu chúng của bộ máy lãnh đạo FTX cũ cũng được tiết lộ.

FTX được cho là đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng để mở lại hoạt động giao dịch, chỉ chờ một bên thứ ba tiếp quản. Đang có đồn đoán sàn sẽ để người dùng giao dịch quyền đòi tài sản, song thông tin này chưa được xác nhận.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments