Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoNguồn cung Bitcoin của Hoa Kỳ giảm hơn 10%

Nguồn cung Bitcoin của Hoa Kỳ giảm hơn 10%

Dữ liệu mới từ công ty phân tích trực tuyến Glassnode cho thấy rằng thị trường gấu năm 2022 đã ảnh hưởng đến thị trường Hoa Kỳ nhiều hơn các quốc gia khác về tốc độ tăng trưởng và việc áp dụng.

1687059074419.png

Kể từ giữa năm 2022, lượng Bitcoin được giao dịch bởi các công ty Hoa Kỳ đã giảm 11%, với hầu hết các hoạt động lừa đảo diễn ra ở châu Á.

“ Có thể thấy sự khác biệt rõ ràng trong sự thay đổi nguồn cung BTC hàng năm dựa trên các khu vực địa lý. Các nhà nghiên cứu của Glassnode lưu ý rằng “sự thống trị về nguồn cung của Hoa Kỳ giảm 11% kể từ giữa năm 2022.”

Thị trường châu Á ghi nhận mức tăng 9,9% trong suốt năm 2022 nhưng vẫn thua xa mức cao vào tháng 1 năm 2021. Các thị trường châu Âu đã duy trì vị thế của mình khi ghi nhận mức tăng nhẹ 1,1% trong tỷ lệ thống trị nguồn cung BTC.

Một số giám đốc điều hành tiền điện tử của Hoa Kỳ đã chỉ trích các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa cũng chỉ trích Chủ tịch Ủy ban Gary Gensler vì lập trường thù địch của ông đối với tài sản kỹ thuật số.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments