Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoNhà sáng lập Curve tìm kiếm các bên liên quan để cứu...

Nhà sáng lập Curve tìm kiếm các bên liên quan để cứu vãn các khoản vay DeFi

Michael Egorov đang cố gắng trả nợ khoản vay DeFi lớn của mình bằng cách bán CRV với giá thấp.

Michael Egorov bán CRV với giá thấp hơn thị trường

Nhà sáng lập Curve Finance là Michael Egorov đang cố gắng trả một số khoản vay DeFi để giảm bớt nợ chồng chất của mình, nhưng một số người đã chỉ ra nguồn cung tiền lưu động của ông.

Vào ngày 1 tháng 8, nhà phân tích nghiên cứu Nansen là Sandra Leow đã đăng một danh sách các nguồn cung tiền lưu động cho các vị trí Curve DAO (CRV) của Egorov.

Theo Leow, Egorov đã bán khoảng 50 triệu token CRV thông qua việc giao dịch ngoài sàn với một số người mua với giá dưới mức thị trường là 0,40 đô cho mỗi token. Giao dịch bao gồm một thỏa thuận khoáng hạn trong ba đến sáu tháng hoặc có thể được bán nếu giá đạt đến 0,80 đô.

Một số người mua lớn trong lần này

Một số nhà đầu tư lớn tham gia bao gồm nhà sáng lập Tron là Justin Sun, người vừa bị Tổng cục Giám sát và Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ kiện.

Những người mua đáng chú ý khác bao gồm doanh nhân công nghệ Jeffrey Huang, còn được biết đến với biệt danh “MachiBigBrother,” mà cá nhân Twitter ZachXBT tố cáo đã biển thủ 22.000 Ether, hiện đang có giá trị hơn 41 triệu đô la, qua một số dự án. Huang đã phủ nhận các tố cáo và kiện ZachXBT về lời phỉ báng.

Công ty đầu tư DWF Labs, một công ty cũng tham gia vào việc tạo lập thị trường, cũng đã mua một số token CRV giảm giá.

Những người khác bao gồm giao thức cho vay DeFi Cream Finance, “DCFGod” được liệt kê là một phần của đội ngũ cho dự án NFT và ba ví tiền điện tử khác.

Giám đốc điều hành của Wintermute, Evgeny Gaevoy, đã gợi ý rằng một số người và tổ chức mà Egorov đang giao dịch “hơi đáng ngờ,” và Wintermute không có Egorov làm bên liên quan.

Lo ngại về sự kiện “Thiên nga đen”

Nhà sáng lập Curve đã thực hiện một khoản vay ổn định DeFi trị giá 100 triệu đô bằng cách sử dụng cổ phiếu CRV của mình làm tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, giao thức này đã bị khai thác vào ngày 30 tháng 7 dẫn đến sụt giá 30% giá CRV.

Khi giá CRV tiến gần đến giá thanh lý, theo DeFiLlama, lo ngại về một sự kiện “thiên nga đen” trong DeFi tăng cao với khả năng CRV có thể tràn ngập thị trường với lượng thanh khoản hạn chế.

Tuy nhiên, vì một số nợ đã được trả, mã thông báo này đã phục hồi trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,564 đô vào thời điểm viết bài.

Khoản nợ khổng lồ vẫn còn đó

Theo Debank, Egorov đã trả hơn 17 triệu đô nợ vay ổn định, giúp cải thiện mức độ an toàn của khoản vay một chút.

Tuy nhiên, nhà sáng lập DeFi vẫn phải trả một núi nợ với 60 triệu đô nợ vay ổn định trên Aave, 12 triệu đô trên Abracadabra và khoảng 8 triệu đô trên Inverse.

Ông cũng có một khoản nợ 9 triệu đô trên Frax, điều này làm lo ngại cho một số nhà quan sát do mức lãi suất lên đến 85%.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!
Xem thêm:

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments