Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngNhận định S&P 500: Điều chỉnh trong ngắn hạn!

Nhận định S&P 500: Điều chỉnh trong ngắn hạn!

Kinh tế suy thoái sẽ đến và nhiều người sẽ nói “Tôi đã nói với bạn rồi” nhưng không trước khi #SPX đạt đỉnh mới và họ hoàn toàn sai. Không trước khi mọi người bắt đầu tin vào “đất bùn mềm”.

S&P 500 là một chỉ số chứng khoán trung bình giá của 500 công ty lớn và có tầm ảnh hưởng trong thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Chỉ số này được sử dụng để đo lường hiệu suất của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và là một trong những chỉ số được theo dõi nhiều nhất trên toàn cầu.

Kết hợp giữa PA – Chạy đến đỉnh và chạy xuống đáy + Chỉ báo trái phiếu 10Y-03MY vẫn là dự đoán tốt nhất. Khi chỉ số 10Y-03MY vượt qua mức 0, đó là lúc chúng ta có suy thoái và không phải trước đó.

Sẽ không có đất bùn mềm. Sự khác biệt chưa bao giờ cao hơn. Sẽ có đất bùn cứng. Chỉ được trì hoãn nhân tạo (trung tâm) cho đến bây giờ. Cho đến khi đó, sẽ có thời gian để kiếm được nhiều tiền khi sự chuyển đổi từ các cổ phiếu lớn bắt đầu và #crypto bắt kịp. Sau đó, bán, chờ suy thoái, mua lại với giá rẻ, và tận hưởng thập kỷ tiếp theo của thị trường tăng giá.

Do vậy, chúng ta không nên giao dịch trong một phạm vi giá cả hẹp.

1) Giữ ngay bây giờ cho đến khi kết hợp của 10Y-03MY vượt qua mức 0 và cổ phiếu đạt đỉnh mới
2) Bán và kiên nhẫn đợi cho đến khi suy thoái kết thúc và cổ phiếu giảm xuống mức thấp mới
3) Mua và Giữ trong vòng 5-10 năm tới.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments