Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoNOWNodes thông báo hợp tác với Flare Networks

NOWNodes thông báo hợp tác với Flare Networks

Một giải pháp blockchain nổi bật mang tên NOWNodes đã thông báo hợp tác với Flare Networks. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình của nền tảng này. NOWNodes đã sử dụng tài khoản chính thức của mình trên Twitter và tiết lộ về sự hợp tác đang diễn ra.

NOWNodes hợp tác cùng Flare Networks dựa trên một số yêu cầu nhất định

Như được đề cập bởi công ty, bước đi này rất quan trọng đối với họ. Theo công ty, họ đã nhận được và xử lý đến 52 triệu yêu cầu chỉ trong 3 tháng. Theo lời của họ, con số tương ứng này rất lớn và công ty đã đặc biệt quan tâm đến nó.

Công ty cũng cho biết rằng các máy chủ hoạt động bởi nền tảng đã hỗ trợ hơn bốn trăm doanh nhân và nhà phát triển tiền điện tử. Nhờ đó, họ có thể thực hiện các giao dịch cũng như triển khai ứng dụng phi tập trung (dApps). Ngoài ra, công ty cũng đề cập đến một tính năng quan trọng khác được gọi là nút lưu trữ (archive node) mà họ đã làm việc trên đó để hỗ trợ đối tác doanh nghiệp của mình.

NOWNodes cam đoan tiếp tục cung cấp hỗ trợ và trợ giúp kỹ thuật cho đối tác của mình.

NOWNodes cũng tiết lộ rằng đối tác quan trọng của họ đã tích cực tích hợp FTSO để nâng cao giải pháp của mình. Ngoài ra, công ty đảm bảo khách hàng rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng của Flare bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các nút mở rộng. Hơn nữa, công ty cũng có ý định hỗ trợ những công ty đối tác về kỹ thuật để hướng dẫn các nhà phát triển.

Theo lời của công ty, các nút (nodes) là rất quan trọng trong nhiều quá trình phát triển liên quan đến hợp đồng thông minh và giao dịch. Sau khi thảo luận về tầm quan trọng của các nút, NOWNodes tiếp tục hướng dẫn khách hàng về quy trình tích hợp Flare Network. Theo công ty, hướng dẫn của họ sẽ làm cho quy trình tích hợp trở nên thuận tiện.

Theo dõi Hold Coin để tiếp tục cập nhật thêm những tin tức mới nhất về thị trường Crypto.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments