Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoOKX được cấp phép tiền điện tử có điều kiện tại Dubai

OKX được cấp phép tiền điện tử có điều kiện tại Dubai

Rifad Mahasneh, giám đốc quản lý chung của OKX MENA, cho biết giấy phép sẽ cho phép OKX Middle East cung cấp dịch vụ VASP được quy định tại Dubai.

OKX được cấp phép tại Dubai

Chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử OKX tại Dubai đã nhận được giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo của Dubai (VARA) để cung cấp dịch vụ sàn giao dịch.

Mặc dù công ty đã được cấp giấy phép, OKX nhấn mạnh rằng nó “chưa hoạt động” cho đến khi đáp ứng được yêu cầu của cơ quan quản lý. Và OKX đang làm việc để hoàn thành các yêu cầu và dự kiến sẽ có thể hoạt động trong vài tháng tới.

Khi đã hoạt động, OKX Middle East sẽ được phép cung cấp các dịch vụ VASP được quy định, bao gồm “dịch vụ giao dịch spot và fiat, gửi và rút tiền AED, và các cặp giao dịch spot.” Mahasneh giải thích rằng các dịch vụ này sẽ được cung cấp cho người dùng cá nhân và tổ chức.

Tiền điện tử đang dần được chấp nhận

Vào tháng 3 năm 2022, Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, thủ tướng và chủ tịch Dubai, đã phê duyệt một luật tài sản ảo mới, thiết lập một khung pháp lý cho tiền điện tử tại Dubai. Người lãnh đạo cũng bổ nhiệm VARA có quyền thực hiện các biện pháp thi hành pháp luật trong các khu vực phát triển đặc biệt và khu vực tự do, ngoại trừ Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai.

Mahasneh khen ngợi quy trình đăng ký giấy phép của VARA và cho biết nó đã được thực hiện một cách hiệu quả. Theo người điều hành này, cơ quan quản lý đã chứng minh được hiệu suất của mình trong việc quy định ngành tài sản ảo địa phương.

Liên quan: Solana trở thành đối tác hệ sinh thái của DMCC

Tổng kết

Sự hợp tác giữa OKX và VARA làm nổi bật tầm quan trọng của các quy định khi thúc đẩy “tăng trưởng có trách nhiệm” trong thị trường tiền điện tử. Việc OKX được cấp giấy phép tiền điện tử tại Dubai mở ra một khởi đầu mới, nâng cao vị thế cạnh tranh giữa các sàn giao dịch và mang tiền điện tử gần gũi hơn với người dân.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments