Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoOKX ký kết tài trợ 70 triệu USD với Manchester City

OKX ký kết tài trợ 70 triệu USD với Manchester City

Sàn giao dịch OKX đã ký một thỏa thuận tài trợ trị giá hơn 70 triệu USD với Manchester City. Giải Ngoại hạng Anh và các nhà vô địch bóng đá châu Âu đã chọn tiếp tục hợp tác với OKX.

1688207778241.png

Thông báo ký kết tài trợ với Manchester City đã được OKX thông báo trên Twitter.

1688207749267.png

Sàn giao dịch OKX đã ký một hợp đồng tài trợ trị giá hơn 70 triệu USD với Manchester City. Thương vụ này diễn ra sau một trong những mùa giải thống trị nhất trong lịch sử đội bóng, khi Sky Blues giành cú ăn ba lịch sử. Giành chức vô địch Ngoại hạng Anh, FA Cup của giải đấu và Giải vô địch châu Âu.

Forbes ban đầu báo cáo thỏa thuận giữa đội bóng và sàn giao dịch. Ngoài ra, nguồn tin cho biết thêm logo OKX sẽ được hiển thị trên tay áo của bộ quần áo thi đấu trên sân của Man City trong mùa giải sắp tới và bộ đồ tập của đội cũng sẽ có logo của OKX.

Trong một cuộc phỏng vấn với Coindesk , Giám đốc Tiếp thị OKX Haider Raique nói rằng “Các đối tác của chúng tôi chắc chắn muốn biết liệu chúng tôi có rơi vào tình huống tương tự như FTX hay không. Thay vì trả lời những câu hỏi đó trên cơ sở cá nhân, chúng tôi đã công bố bằng chứng dự trữ của chúng tôi”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments