Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoPepe xác nhận các thành viên cũ đánh cắp 15 triệu đô...

Pepe xác nhận các thành viên cũ đánh cắp 15 triệu đô từ ví đa chữ ký

Người còn lại trong đội ngũ phát triển Pepe xác nhận rằng ba người đồng nghiệp cũ đã đứng sau việc đánh cắp khoảng 16 nghìn tỷ Pepe (tương đương 15 triệu đô) từ ví đa chữ ký của dự án trước khi bán trên sàn giao dịch tiền điện tử và xóa tài khoản mạng xã hội của họ.

Người kiểm soát ví đa chữ ký cuối cùng của dự án cho biết các đồng tiền đã được gửi đến OKX, Binance, Kucoin và Bybit trước khi bán, và số người ký đa chữ ký đã giảm từ 5/8 thành 2/8, theo một thông báo vào cuối thứ Sáu.

Ví đa chữ ký thường được sử dụng bởi các dự án tiền điện tử để tăng cường bảo mật, yêu cầu chữ ký từ nhiều thành viên trong nhóm để chấp thuận giao dịch.

Số Pepe bị đánh cắp khoảng 4% của tổng nguồn cung và ví đa chữ ký còn khoảng 10 nghìn tỷ coin (khoảng 2% của nguồn cung). “Tôi có thể đảm bảo rằng những đồng tiền này cùng tài khoản Twitter này đang ở trong tay an toàn,” người ký và người phát ngôn duy nhất nói.

Người ký còn lại nói rằng dự án đã bị nhiều cá nhân xấu từ khi ra đời, được thúc đẩy bởi “cái tôi và lòng tham lớn,” họ đã ngăn trở tiến trình thực hiện quyên góp hoặc mua sắm bằng các nguồn tiền từ ví đa chữ ký.

Sau việc chuyển giao dịch đa chữ ký vào thứ Năm, Pepe giảm khoảng 18% xuống còn 0.00000088$. Nó tăng gần 10% tạm thời lên 0.00000096$ sau thông báo vào thứ Sáu, trước khi giảm lại.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments