Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích ADA 11/06/2023: ADA có thể sẽ tăng giá trở lại!

Phân tích ADA 11/06/2023: ADA có thể sẽ tăng giá trở lại!

Phân tích trên biểu đồ D1, sau đợt bán tháo gần đây trên thị trường, giá ADA đã giảm mạnh từ mức cao nhất là 0,379 đô la xuống mức thấp nhất là 0,22 đô la. Tuy nhiên, nến từ chối đuôi dài ở mức 0,24 đô la cho thấy lực mua mạnh ở mức hỗ trợ này. Chỉ báo độ dốc RSI hàng ngày tại vùng quá bán cho thấy giá ADA giảm mạnh. Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ADA là 650,47 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 47%.

Biểu đồ ADA khung D1 (Tradingview.com)

Vào ngày 10 tháng 6, giá Cardano đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ ạt và cố gắng phá vỡ mức thấp nhất của ngày 22 tháng 12 là 0,24 đô la. Tuy nhiên, người mua đã quay trở lại ngay lập tức và phục hồi phần lớn khoản lỗ trong ngày. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI hàng ngày lao xuống vùng quá bán cho thấy những người bán đã quá nhiệt tình để giảm giá đồng tiền này và do đó cung cấp chiết khấu lớn cho các nhà giao dịch tiềm năng. Đường trung bình động hàm mũ cũng cho thấy xu hướng giảm hiện tại có thể phục hồi.

Hiện tại, giá ADA giao dịch ở mức $0,268 với mức lỗ trong ngày là 2,33%. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể phải đối mặt với vùng cung gần nhất ở mốc 0,3 đô la. Một đột phá trên mức kháng cự này là cần thiết để có được dấu hiệu phục hồi đầu tiên. Việc từ chối các mức giá thấp hơn, được đặc trưng bởi một thanh nến đuôi dài cho thấy người mua đã can thiệp để bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng $0,24. Do đó, khả năng giá ADA phá vỡ 0,24 đô la ít có khả năng xảy ra cho đến khi có tin tức tiêu cực khác lan truyền trên thị trường tiền điện tử.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments