Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích ARB 29/08/2023: Tăng giá trở lại?

Phân tích ARB 29/08/2023: Tăng giá trở lại?

Trong phân tích giá của Arbitrum (ARB) trong khung thời gian ngày bằng sử dụng chỉ báo RSI và Fibonacci, chúng ta có thể nhận thấy một số đặc điểm quan trọng.

Đầu tiên, trong vòng 2 tuần qua, RSI khung ngày của ARB đã duy trì ở mức quá bán xung quanh 30 điểm, đây là tín hiệu tiêu cực cho giá của ARB. Tuy nhiên, nếu xét trên giá đóng cửa thì RSI hiện thể hiện tín hiệu phân kỳ đáy và dự báo có khả năng sẽ phục hồi. Tuy nhiên, tín hiệu này lại không được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch.

Thứ hai, giá ARB đang giảm dần mà không có lực mua mạnh, chỉ có lực bán từ từ. Điều này cho thấy sự yếu kém trong xu hướng giá của ARB.

Thứ ba, sử dụng thước đo Fibonacci cho toàn biên độ giá tháng 8, Fibonacci gợi ý khả năng ARB có thể giảm về 0.76 (tương đương Fibo 1.618) và thấp nhất là đáy cũ 0.50 USD (tương đương Fibo 2.618). Để kích hoạt xu hướng giảm này, điều kiện cần là phá vỡ hỗ trợ 0.90 USD hiện tại.

Tóm lại, phân tích giá của Arbitrum (ARB) trong khung thời gian ngày cho thấy xu hướng giảm với khả năng giá có thể giảm về mức 0.76 hoặc thấp nhất là 0.50 USD. Để xác nhận xu hướng này, cần phá vỡ mức hỗ trợ 0.90 USD hiện tại.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments