Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích Bitcoin ngày 17/05/2023: $30k hay $25k?

Phân tích Bitcoin ngày 17/05/2023: $30k hay $25k?

Trong những ngày qua, giá Bitcoin đã dao động trong phạm vi hẹp từ $27300-$26700, tạo ra cảm giác không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Giá đồng xu cho thấy những nỗ lực thất bại trong việc vi phạm các rào cản phạm vi phản ánh sự thiếu cam kết của các nhà giao dịch ở cả hai bên.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá Bitcoin đang trong xu hướng giảm đang diễn ra. Đường trung bình động hàm mũ cho thấy giá coin giao dịch trên đường EMA 200 ngày phản ánh giá BTC đang tăng trong dài hạn. Tuy nhiên, đường MACD (màu xanh) và tín hiệu (màu cam) đi xuống làm nổi bật xu hướng giảm đang diễn ra của giá Bitcoin.

Biểu đồ Bitcoin khung D1 (Tradingview.com)

Vào ngày 15 tháng 5, giá BTC đã cho thấy sự từ chối dài hạn từ ngưỡng kháng cự $27300, cho thấy người bán đang từ chối mạnh mẽ ở mức giá cao hơn. Do đó, giá đồng xu đã giảm 2% trong hai ngày qua và sẵn sàng thách thức mức hỗ trợ thấp hơn là $26700.

Một sự cố dưới $26700 có thể khiến giá Bitcoin giảm 5%. Sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa đường EMA 20 và 50 ngày có thể khuyến khích nhiều lệnh bán hơn trên thị trường.

Khối lượng giao dịch trong ngày của Bitcoin là 12,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 3,3%. Mặc dù biến động giá đang diễn ra phản ánh sự thiếu quyết đoán và xu hướng đi ngang của Bitcoin, nhưng giá dưới ảnh hưởng của mô hình kênh sẽ tuân theo giai đoạn điều chỉnh trong xu hướng ngắn hạn.

Nếu giá không thể duy trì dưới mức hỗ trợ $26700, quá trình hợp nhất đang diễn ra có thể kéo dài thêm một vài phiên nữa. Ngược lại, các giao dịch tìm kiếm một cơ hội mua phải đợi một sự đột phá trên đường xu hướng trên.

Tóm lại, tình hình giá Bitcoin hiện tại đang rất không chắc chắn và đang trong giai đoạn điều chỉnh. Các nhà giao dịch nên cẩn trọng và đánh giá kỹ trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments