Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích BNB 08/06/2023: Binance bị SEC kiện, giá BNB sẽ về...

Phân tích BNB 08/06/2023: Binance bị SEC kiện, giá BNB sẽ về đâu?

**Phân tích biểu đồ và tín hiệu BNB**

Trên biểu đồ D1, Binance Coin (BNB) đã giảm giá mạnh sau khi SEC kiện Binance và CEO Changpeng Zhao về vi phạm luật chứng khoán và sử dụng tiền khách hàng vào mục đích riêng. Các nhà đầu tư đã liên tục bán tháo, khiến BNB giảm tới 16.5% trong 3 ngày qua. Hiện tại, dấu hiệu bán tháo đã chứng kiến và BNB đã tiếp cận vùng hỗ trợ tâm lý 260 USD và retest rút râu nhanh khi chạm tới vùng hỗ trợ ngang 253 USD.

Biểu đồ BNB khung D1 (Tradingview.com)

Dựa vào các phản ứng của giá Binance Coin trong quá khứ, vùng hỗ trợ này được coi là khá tốt khi đã đẩy BNB tăng giá trước đó. Các chỉ báo RSI và StochRSI đều đã giảm về chạm ngưỡng quá bán, cho thấy khả năng BNB sẽ có nhịp đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, cần thêm vài phiên để xác nhận.

Dựa vào xu hướng trên khung D1, chúng ta tiếp tục phân tích trên biểu đồ H4, hai chỉ báo StochRSI và RSI đều cho tín hiệu hình thành phân kỳ đảo chiều tăng giá. Volume đang có dấu hiệu suy yếu và hình thành đỉnh Volume tại nến giảm mạnh về vùng hỗ trợ 260 USD, báo hiệu khả năng có sự tích lũy. Nếu giá BNB tiếp tục giảm và phá vỡ vùng hỗ trợ 253 USD, nó có thể điều chỉnh xuống vùng hỗ trợ tiếp theo tại mức giá 220 USD.

Biểu đồ BNB khung H4 (Tradingview.com)

Tóm lại, dựa trên phân tích biểu đồ và tín hiệu của Binance Coin, khả năng có nhịp đảo chiều tăng giá là rất cao. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần theo dõi thêm vài phiên để xác nhận xu hướng và tránh rủi ro.

🔸Xem video phân tích BNB chi tiết: https://youtu.be/f4n5zfQ3BNI

📍Tham gia cộng đồng Holdcoin Capital để thảo luận: https://linktr.ee/holdcoincapital

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments