Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích BNB 17/09/2023: Kỳ vòng hồi phục!

Phân tích BNB 17/09/2023: Kỳ vòng hồi phục!

Phân tích kỹ thuật BNB từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang 210 USD.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB) từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang 210 USD, vốn đã tồn tại trong 930 ngày. BNB đã bật lên trong vùng này vào tháng 8 nhưng không duy trì được mức tăng và quay trở lại vùng này trong tuần này. Giá BNB cũng đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự từ khu vực ngang 350 USD.

Chỉ số RSI hàng tuần chắc chắn đang giảm.

Gần đây hơn, giá đã tạo ra các đỉnh thấp hơn vào tháng 11/2022 và tháng 5/2023, xúc tác cho sự sụt giảm về phía khu vực ngang 210 USD. Chỉ số RSI hàng tuần chắc chắn đang giảm. Chỉ số sức mạnh tương đối là một chỉ báo động lượng phổ biến mà các nhà giao dịch sử dụng để đánh giá các khía cạnh khác nhau của tình trạng thị trường. RSI là một công cụ có giá trị để đánh giá xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và để đánh giá sức mạnh cũng như hướng đi của một xu hướng.

Chỉ số trên 50 và xu hướng tăng cho thấy phe bò vẫn có lợi thế.

Chỉ số trên 50 và xu hướng tăng cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ báo này ở dưới mức 50 và đang giảm, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm. Hơn nữa, không có phân kỳ tăng nào đang phát triển, điều này có thể bắt đầu một sự đảo ngược xu hướng tăng.

Tin tức xung quanh sàn giao dịch Binance chủ yếu là tiêu cực.

Tin tức xung quanh sàn giao dịch Binance chủ yếu là tiêu cực. Giám đốc điều hành Binance.US Brian Shroder đã rời công ty, xa thải 100 vị trí do áp lực pháp lý. Bất chấp thất bại này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vẫn trấn an người dùng rằng nền tảng giao dịch này ổn định và có tính thanh khoản.

Phân tích kỹ thuật BNB từ khung thời gian hàng ngày lạc quan hơn so với khung thời gian hàng tuần.

Phân tích kỹ thuật BNB từ khung thời gian hàng ngày lạc quan hơn so với khung thời gian hàng tuần. Lý do chính cho điều này là việc tạo ra đáy đôi, được coi là mô hình tăng giá. Đáy đôi cũng được kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Đây là một sự phát triển tăng giá, trong đó đà tăng đi kèm với việc giảm giá. Nó thường dẫn đến những chuyển động đi lên. Thực tế là nó được kết hợp với một mô hình tăng giá càng làm tăng thêm khả năng nó sẽ dẫn đến một chuyển động đi lên.

Triển vọng giá trong tương lai.

Bất chấp dự đoán giá BNB ngắn hạn tăng giá này, việc đóng cửa dưới khu vực ngang 210 USD sẽ làm mất hiệu lực mô hình đáy đôi. Trong trường hợp đó, việc giảm 20% xuống còn 170 USD có thể sẽ là triển vọng giá trong tương lai. Nếu đúng như vậy, giá BNB có thể tăng 20% và đạt vùng kháng cự 255 USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments