Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích ChainLink 22/07/2023: LINK breakout 9 USD hay đảo chiều giảm?

Phân tích ChainLink 22/07/2023: LINK breakout 9 USD hay đảo chiều giảm?

Trong hơn một năm, giá Chainlink vẫn nằm trong xu hướng giới hạn phạm vi bị giới hạn giữa hai đường xu hướng hội tụ. Trong bối cảnh đi ngang này, giá đồng xu đã tăng trở lại từ cả hai đường xu hướng ít nhất hai lần cho thấy các nhà giao dịch đang chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của mô hình kênh này .

Hơn nữa, đợt phục hồi đang diễn ra gần đây đã phá vỡ mức kháng cự đáng kể là 7,7 đô la. Sau một đợt phục hồi hoặc đột phá bùng nổ, giá tài sản có xu hướng điều chỉnh hoặc kiểm tra lại ngưỡng kháng cự trước đó dưới dạng hỗ trợ tiềm năng. Giá LINK thách thức dải trên của chỉ báo dải bollinger cho thấy áp lực mua trên thị trường đang rất mạnh. Độ dốc OBV tăng cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của người mua đối với vị thế mua và do đó, sự phục hồi bền vững của loại tiền điện tử này.

Nếu những người mua liên kết chuỗi duy trì mức giá cao hơn này, thì đợt phục hồi có thể kéo dài thêm 10-12% nữa để đạt mức kháng cự kết hợp là 9 đô la và đường xu hướng trên.
Đường xu hướng trên cao đang đi ngang dài hạn và do đó có tầm quan trọng đáng kể trong các biểu đồ kỹ thuật. Với lực mua liên tục, giá LINK sẽ sớm chạm ngưỡng cản của đường xu hướng và có thể chứng kiến ​​áp lực cung mạnh. Mặc dù thị trường chung vẫn chưa chắc chắn, nhưng ít có khả năng giá đồng xu có thể tạo đà tăng để phá vỡ rào cản 9 đô la. Do đó, những người nắm giữ tiền xu có thể chứng kiến ​​sự đảo chiều hoặc tích lũy bên dưới mức kháng cự nói trên.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments