Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích Dogecoin 29/07/2023: Elonmusk thay logo twitter, Doge phản ứng ra...

Phân tích Dogecoin 29/07/2023: Elonmusk thay logo twitter, Doge phản ứng ra sao?

Hiện tại, giá của Dogecoin đang phục hồi mạnh mẽ và đã vượt qua mức hỗ trợ 0,0755 đô la Mỹ. Nến bùng nổ được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch lớn, cho thấy sự quyết tâm mạnh mẽ của người mua để đưa giá lên cao hơn.


Với sự hỗ trợ của người mua, giá Dogecoin có thể tiếp tục phục hồi 22% nữa để chạm đến mức hỗ trợ 0,095 đô la Mỹ. Bên cạnh đó, việc giá Dogecoin vượt qua được mức hỗ trợ 200 ngày EMA cũng là lợi thế cho những người mua dài hạn. Sự chênh lệch đáng kể giữa đường DI+ (màu xanh) và DI- (màu cam) trong trạng thái bắt đầu chéo dương cũng cho thấy sự động lực mạnh mẽ trong cộng đồng giao dịch.
Tuy nhiên, nếu tình trạng thị trường chung tiếp tục gây áp lực lên giá Dogecoin, những người nắm giữ coin có thể chứng kiến sự đi ngang trên mức hỗ trợ 0,072 đô la Mỹ hoặc giảm xuống dưới mức này. Tuy nhiên, người mua vẫn giữ được đường trendline tăng, cung cấp hỗ trợ động cho những người mua trong quá trình phục hồi hiện tại. Cho đến khi trendline này không bị phá vỡ, nhà giao dịch có thể duy trì tâm lý tích cực.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments