Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích Ethereum 07/07/2023: Giá đang suy giảm tìm kiếm mức hỗ...

Phân tích Ethereum 07/07/2023: Giá đang suy giảm tìm kiếm mức hỗ trợ

Vào ngày 5 tháng 6, giá Ethereum đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ lật ngược là $1922, cho thấy một bẫy tăng giá tiềm năng. Sự phát triển này dẫn đến tâm lý bán ra của các nhà đầu tư gia tăng, gây thêm áp lực lên giá ETH.

Kết quả là, altcoin này đã giảm 5% chỉ trong hai ngày, đạt mức thấp nhất là $1825. Tuy nhiên, mức hỗ trợ này phù hợp với mức thoái lui Fibonacci 38,2% đã tạm thời tạm dừng giá giảm, cho thấy một khu vực tiềm năng mà người mua có thể bước vào.

Mức thoái lui đối với FIB 32,2% vẫn được coi là lành mạnh đối với xu hướng chung và do đó, tiền điện tử lớn thứ hai đang trong xu hướng tăng. Nếu giá đồng xu cho thấy tính bền vững trên $1825 trong tuần này, người mua có thể phục hồi và thách thức mốc $2000.

Biểu đồ ETH khung D1 (Tradingview.com)

Nếu áp lực bán tiếp tục và vi phạm mức hỗ trợ $1825, người bán có thể sẽ kéo dài thời gian giảm giá ETH. Trong một kịch bản như vậy, những người nắm giữ tiền xu có thể thấy mức giảm 7% tiềm năng để đạt đến đường xu hướng hỗ trợ sắp tới. Đường xu hướng hỗ trợ thể hiện một mức quan trọng trong lịch sử nơi người mua đã thể hiện sự quan tâm đến việc tích lũy mức giảm.

Đường trung bình động hàm mũ: Độ dốc EMA 100 ngày gần $1825 làm tăng sức mạnh hỗ trợ của mức này.
Chỉ số sức mạnh tương đối: Độ dốc RSI hàng ngày ở mức 50% phản ánh tâm lý trung lập của các nhà giao dịch.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments