Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích Ethereum 14/07: Cơ hội tăng giá!

Phân tích Ethereum 14/07: Cơ hội tăng giá!

Phân tích trên biểu đồ D1, giá Ethereum đã tạo ra một nến bullish engulfing vào ngày hôm qua. Đây là một loại nến tăng giá trong đó toàn bộ mức giảm của giai đoạn trước bị phủ nhận bằng một thanh nến lớn theo hướng khác. Dưới sự tác động của mô hình nến này, Ethereum đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ngang 1,950 USD, và biến nó thành vùng hỗ trợ. Cấu trúc tăng giá theo đó cũng hình thành, điều này có thể tiếp thêm kỳ vọng tăng giá tiếp tục. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày cũng đang tăng, và đã vượt lên trên mức 50. Cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng. Tuy nhiên để có thể tiếp tục tăng giá, Ethereum cần phá vỡ ngưỡng kháng cự hiện tại quanh mức 2000 USD, nếu điều này diễn ra, Ethereum có thể tiếp tục tăng lên chạm ngưỡng kháng cự 2125 USD. Ngược lại, xu hướng giảm có thể quay lại nếu Ethereum giảm xuống mức thấp nhất của phiên giao dịch hôm qua.

Chart Ethreum khung D1

Số lượng sóng và hành động giá trong biểu đồ ngắn hạn cũng ủng hộ việc tiếp tục đà tăng:

• Số lượng sóng cho thấy ETH có khả năng ở sóng ba trong số năm sóng tăng bắt đầu vào ngày 15/6. Sóng ba thường là sóng sắc nét nhất trong các sóng tăng giá. Nếu nó đạt đến phần mở rộng 2,61 của sóng một, ETH sẽ đạt mức cao nhất là 2,440 USD.

• Hơn nữa, hành động giá cho thấy giá ETH đã thoát ra khỏi một kênh song song tăng dần, nghĩa là mức tăng không phải là điều chỉnh.

 

Bất chấp dự đoán giá ETH tăng này, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng hai có nghĩa là xu hướng vẫn đang giảm. Trong trường hợp đó, dự kiến giá sẽ giảm xuống còn 1,600 USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments