Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá ADA 21/07/2023: Triển vọng tăng giá!

Phân tích giá ADA 21/07/2023: Triển vọng tăng giá!

Phân tích kỹ thuật trên khung thời gian D1, sau khi giá trị thị trường của Cardano giảm mạnh vào tháng 6 năm 2023, giá ADA đã ổn định gần mức hỗ trợ 0.25 USD. Với sự phục hồi theo mô hình chữ V và mức kháng cự trên 0.30 USD, hành động giá ADA đã hình thành một mô hình tam giác tăng dần.

Với mức tăng 23% gần đây được kích hoạt bởi phần cửa sự kiện Ripple thắng kiện, giá ADA đã tăng trên 0.3 USD. Tuy nhiên, sóng hồi phục này không thể duy trì quá lâu mà nhanh chóng bị áp lực quá ở mức 0.38 USD và đóng cửa dưới 0.35 USD. Với việc bán kéo dài sau khi từ chối breakout ở mức 0.38 USD, giá ADA có thể sẽ retest lại mức hỗ trợ ngang 0.30 USD đã bị phá vỡ.

Biểu đồ ADA khung D1 (Tradingview.com)

Tại thời điểm viết bài này, đồng ADA giao dịch ở mức 0.316 USD, đạt mức lỗ trong ngày đang ở mức -0.03%. Trong khi đó, phiên giao dịch D1 ngày 18/07 đã đóng của bằng mô hình nến Doji chuồn chuồn cho thấy trong phiên giao dịch, phe bán đã cố gắng kéo giá đi xuống, nhưng không duy trì được lâu bởi phe mua đã tham gia thị trường và đầy giá đi lên. Tuy nhiên, phe mua cũng không thể đẩy giá cao hơn mức giá mở cửa dẫn đến giá mở và đóng cửa trùng nhau. Cùng với đó, phiên giao dịch ngày 19/07 đã đóng cửa bằng cây nến tăng mạnh, xác nhận rằng ADA có thể sẽ đảo chiều tăng giá trở lại. Ngoài ra, các đường EMA 20 và 50 ngày dao động gần mức hỗ trợ 0.3 USD cung cấp hỗ trợ bổ sung cho những người đầu cơ giá lên trên thị trường. Do vậy, với sự đảo chiều tăng giá, giá Cardano có thể vượt qua mức 0.35 USD để thách thức mức kháng cự 0.38 USD.

Tuy nhiên, các đường MACD (màu xanh) và Tín hiệu (màu cam) hội tụ với ý định giao nhau âm cho thấy đà tăng đang mất. Do vậy, giá ADA phải tránh đóng cửa dưới 0.3 USD để duy trì triển vọng tăng giá. Trong trường hợp giá ADA giảm xuống dưới 0.3 usd, giá trị thị trường có thể giảm xuống 0.24 USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments