Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoPhân tích giá BNB ngày 07/07/2023: Mô hình bearish flag cho tín...

Phân tích giá BNB ngày 07/07/2023: Mô hình bearish flag cho tín hiệu xấu?

.
Phân tích dựa trên dữ liệu biểu đồ D1, thấy rằng giá BNB trong tháng 6 đã giảm gần 25% và sau đà giảm này, giá biến động sideway giữa biên độ 220 USD – 255 USD. Biên độ này kết hợp với đà giảm trước đó đã tạo nên một mô hình cờ giảm (bearish flag). Về căn bản, mô hình bearish flag cho thấy ban đầu phe bán nắm giữ tình hình. Nhưng sau một thời gian giảm mạnh nhiều trader chốt lời, nghỉ ngơi nên hình thành phần lá cờ. Khi tích lũy đủ phe bán sẽ dồn lực đẩy giá breakout phá đường kênh giá dưới đẩy giá theo xu hướng cũ. Nếu vùng hỗ trợ 220 USD không được giữ vững những ngày tới, giá BNB có khả năng hoàn thành phép đo giá của mô hình xấu này.

Biểu đồ BNB khung D1 (Tradingview.com)

Phép đo giá của mô hình cờ giảm đang hướng BNB đến mức 180 USD. Điều này có thể diễn ra dưới áp lực của những tin tức xấu dồn dập gây panic sell cho nhiều BNB Holders.

Còn về mặt tin tức, Sàn Binance đang gặp FUD khi đối diện với nghi ngờ của truyền thông về việc hàng loạt lãnh đạo cấp cao của công ty đã rời đi vì những áp lực liên quan đền điều tra của Bộ Tư Pháp. Dù CZ – CEO của Binance đã bác bỏ những luận điệu này, nhưng nó đang góp thêm vào sự lo sợ của nhà đầu tư sau vụ kiện của SEC hồi tháng trước

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments