Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá BNB ngày 19/07/2023: Tín hiệu xấu báo hiệu giảm...

Phân tích giá BNB ngày 19/07/2023: Tín hiệu xấu báo hiệu giảm giá

Trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày, giá BNB cho thấy sự hình thành một mô hình cờ nghịch đảo (inverted flag). Mô hình này báo hiệu sự tiếp diễn xu hướng giảm giá, theo đó, giá BNB sẽ có những nhịp hồi phục nhẹ retest trendline kháng cự của mô hình inverted flag trước khi breaakout trendline kháng cự và suy giảm mạnh. Do đó, sự phục hồi hiện tại của giá BNB có thể được coi là một sóng hồi ngắn hạn để chuẩn bị cho một sự điều chỉnh đáng kể. Tính đến thời điểm viết bài, BNB đang được giao dịch ở mức 241 USD và đang quay trở lại đường xu hướng dưới của kênh giá.

Một sự suy giảm dưới đường xu hướng hỗ trợ của mô hình kênh với việc đóng nến hàng ngày sẽ làm tăng đà bán. Sự suy giảm sau khi phá vỡ sẽ làm giá BNB rơi xuống mức 220 USD, tiếp theo là 200 USD. Bên cạnh đó, nhìn về chỉ báo Moving Average Convergence/Divergence thấy rằng đường MACD (màu xanh) và tín hiệu (màu cam) gần đạt đến sự giao nhau giữa gấu và bò, sẽ cho thấy động lực bán đang phục hồi.
Trong khi triển vọng giảm giá của giá BNB có vẻ hợp lý, sự tích lũy tăng từ người mua với giá giảm có thể là đường xu hướng trên. Sự phá vỡ có thể làm phủ bỏ luận điểm giảm giá và có thể tăng cường người mua để khởi động một cuộc phục hồi mới. Nếu đà tăng trưởng tích cực tăng lên khiến BNB có thể tăng lên mức 285 USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments