Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Dogecoin 06/08/2023: Vượt qua kháng cự quan trọng

Phân tích giá Dogecoin 06/08/2023: Vượt qua kháng cự quan trọng

Nhìn vào phân tích kỹ thuật DOGE trên khung thời gian hàng tuần cho thấy rằng đồng meme coin này đã đi theo đường xu hướng kháng cự giảm sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.739 USD vào tháng 5/2021. Sự suy giảm này dẫn đến mức thấp nhất là 0.049 USD (biểu tượng màu xanh lục) trong tháng 6/2022.

Sau đó, DOGE bước vào giai đoạn phục hồi. Nó bắt đầu giao dịch trên mức hỗ trợ ngang 0.060 USD. Sau nhiều nỗ lực không thành công trong khoảng thời gian 6 tháng, giá DOGE cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự vào ngày 15/7, mức đã tồn tại trong 805 ngày. Một số suy đoán rằng sự gia tăng có thể là do việc đổi tên Twitter thành X của Elon Musk.

Các đột phá từ các mô hình dài hạn như vậy thường dẫn đến việc tăng giá đáng kể khi chúng báo hiệu sự kết thúc của xu hướng trước đó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc tăng giá dự kiến vẫn chưa xảy ra.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần không đưa ra kết luận chắc chắn. RSI là một chỉ báo xung lượng được các nhà giao dịch sử dụng để đánh giá liệu thị trường có bị mua quá nhiều hay bán quá nhiều hay không, giúp đưa ra quyết định mua hoặc bán. Khi chỉ số RSI trên 50 và di chuyển lên trên, điều đó cho thấy phe bò đang có lợi thế. Ngược lại, số liệu dưới 50 cho thấy kịch bản ngược lại. Chỉ số RSI đã di chuyển lên trên 50 một chút vào tuần trước, nhưng vì nó vẫn lơ lửng ngay phía trên khu vực nên xu hướng của xu hướng vẫn chưa rõ ràng.

Việc giảm xuống vùng hỗ trợ 0.060 USD sẽ tương đương mức giảm 20%, trong khi nếu xu hướng tăng tiếp tục, DOGE có thể tăng 100% lên 0.150 USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments