Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Dogecoin ngày 18/05/2023: Giá Dogecoin tiếp tục giảm?

Phân tích giá Dogecoin ngày 18/05/2023: Giá Dogecoin tiếp tục giảm?

Phân tích giá Dogecoin: Để đối phó với sự hỗn loạn của thị trường rộng lớn hơn, giá Dogecoin đã đi ngang trong hơn một tuần. Nhiều cây nến thân ngắn trong biểu đồ hàng ngày phản ánh sự thiếu quyết đoán của các nhà giao dịch và không có dấu hiệu cho thấy một đợt phục hồi tiềm năng. Tuy nhiên, sự hình thành của mô hình nêm giảm sẽ giữ nguyên giai đoạn điều chỉnh đang diễn ra và đe dọa giá DOGE sẽ điều chỉnh lâu hơn.

Biểu đồ Dogecoin khung W1 (Tradingview.com)

Vào thời điểm viết bài, giá Dogecoin được giao dịch ở mức 0,0735 đô la, với mức tăng trong ngày là 1,02%. Xu hướng đi ngang trong memecoin này vừa chạm vào đường xu hướng kháng cự của mô hình nêm, gây thêm áp lực bán trên thị trường. Cây nến hàng ngày thể hiện sự từ chối bấc dài tại đường xu hướng phản ánh những người bán bảo vệ mức kháng cự này và làm tăng khả năng đảo chiều giảm giá và nối lại giai đoạn điều chỉnh phổ biến.

Biểu đồ Dogecoin khung D1 (Tradingview.com)

Sự sụt giảm tiềm năng này nhiều khả năng có thể làm giảm giá 8% và chạm mức hỗ trợ kết hợp là 0,068 đô la và hạ thấp đường xu hướng của mô hình nêm. Tuy nhiên, mô hình nói trên thường tạo ra một xu hướng tăng đáng kể. Do đó, để giá Dogecoin khởi động lại quá trình phục hồi tăng giá, nó cần phải vượt qua đường xu hướng trên.

Chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng RSI hàng ngày tăng nhẹ phản ánh áp lực mua ở các mức thấp hơn đang tăng lên, điều này thực sự có thể khuyến khích sự bứt phá lên trên mức kháng cự của mô hình nêm. Giá Dogecoin giao dịch dưới các đường EMA hàng ngày (20, 50, 100 và 200) phản ánh các nhà giao dịch có thể gặp phải mức kháng cự thấp nhất đối với một vị thế bán. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng Dogecoin là 328,5 triệu USD, cho thấy mức tăng 36%.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments