Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Ethereum 18/05/2023: giảm 5% kích hoạt chu kỳ phục...

Phân tích giá Ethereum 18/05/2023: giảm 5% kích hoạt chu kỳ phục hồi mới?

Giá của Ethereum đã cho thấy sự thiếu quyết đoán trong thị trường tiền điện tử, với xu hướng dao động trong khoảng từ $1827 đến $1790. Giá của đồng xu đã cho thấy nỗ lực vi phạm hai mức này, cho thấy một phạm vi hẹp trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của mô hình nêm giảm giá, giá Ethereum đã duy trì xu hướng giảm ngắn hạn.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $1815, với mức lỗ hàng ngày là 0.39%. Với sự sụt giảm ngày hôm nay, giá của đồng xu thách thức mức hỗ trợ trong phạm vi $1790, cho thấy một nỗ lực khác từ người bán để duy trì quyền kiểm soát xu hướng.

Một cây nến hàng ngày đóng cửa dưới $1790 sẽ làm tăng áp lực bán cơ bản và có thể khiến giá giảm 5% để chạm vào đường xu hướng dưới của mô hình nêm giảm giá. Về lý thuyết, mô hình này được gọi là mô hình tiếp diễn biểu thị sự phục hồi trong xu hướng tăng khi giá vi phạm đường xu hướng kháng cự.

Do đó, khả năng kiểm tra lại đường xu hướng thấp hơn có thể kích hoạt sự đảo chiều về giá và bắt đầu một chu kỳ phục hồi mới trong mô hình. Tuy nhiên, việc điều chỉnh giá đang diễn ra trong Ethereum sẽ tiếp tục cho đến khi mô hình vẫn còn nguyên vẹn.

Để duy trì mức tăng giá bền vững, Ethereum cần phải vượt qua đường xu hướng trên. Các chỉ báo kỹ thuật, chẳng hạn như Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 và 50, cho thấy tiềm năng của một xu hướng giảm bền vững. Đường MACD và các đường tín hiệu đang hội tụ với sự phân kỳ giảm giá, trong khi sự giao nhau giữa EMA 20 và 50 cho thấy áp lực giảm giá tiềm ẩn trên thị trường.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch hàng ngày của Ether là 5,5 tỷ USD, cho thấy mức lỗ 7,4%. Các chỉ số kỹ thuật này kết hợp với dữ liệu thị trường cho thấy Ethereum có thể tiếp tục điều chỉnh giá trong thời gian ngắn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments