Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Ethereum 22/07/2023: Thu hẹp biên độ

Phân tích giá Ethereum 22/07/2023: Thu hẹp biên độ

Sau khi chứng kiến ​​sự điều chỉnh ổn định trong hơn một tuần, giá Ethereum đã giảm xuống đường xu hướng hỗ trợ thấp hơn của mô hình nêm. Nến hàng ngày có thân ngắn và bị từ chối ở cả hai bên cho thấy tâm lý thị trường không chắc chắn.

Vào thời điểm viết bài, giá ETH giao dịch ở mức 1895 USD với mức lãi trong ngày là 0,04%. Dù sao đi nữa, một kết quả chung cho mô hình nêm tăng là sự phá vỡ bên dưới đường xu hướng hỗ trợ, đẩy nhanh đà giảm giá.

Nếu giá Ethereum breakdown trendline xu hướng hỗ trợ với một cây nến hàng ngày sẽ báo hiệu sự tiếp tục của giai đoạn điều chỉnh và có thể đẩy giá trở lại mức hỗ trợ 1800 USD.

Mức $1800 đi kèm với đường xu hướng hỗ trợ sắp tới và đường EMA 200 ngày có thể cung cấp cơ sở bán cho người mua tiền xu. Do đó, những người bán ít có khả năng phá vỡ rào cản này với đà giảm giá yếu. hỉ số sức mạnh tương đối: Độ dốc RSI hàng ngày làm nổi bật tâm lý trung lập trên thị trường. ường trung bình động hàm mũ: Các đường EMA hàng ngày (50, 100 và 200) hỗ trợ các nhà giao dịch duy trì các đợt phục hồi đang diễn ra. Nếu giá Ethereum giữ đường xu hướng thấp hơn trong vài ngày giao dịch nữa, thì người mua có thể thử lại để tăng cao hơn và kéo dài chu kỳ phục hồi hiện tại. Sự đảo ngược tăng giá này có thể khiến giá quay trở lại đường xu hướng trên cao dao động quanh mức $2050. Tuy nhiên, một đột phá trên đường xu hướng kháng cự là cần thiết để xác nhận tốt hơn về mức tăng trưởng cao hơn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments