Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Ethereum ngày 09/05/2023

Phân tích giá Ethereum ngày 09/05/2023

Giá Ethereum (ETH) đã giảm trở lại đường xu hướng tăng dần sắp tới với áp lực bán ngày càng tăng trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nhiều mức kỹ thuật được tích lũy gần mức 1827 USD, phản ánh mức hỗ trợ tập trung cao độ. Các dấu hiệu đảo chiều tăng giá ở mức 1827 USD dự đoán tiềm năng tăng lên 2000 USD. Khối lượng giao dịch trong ngày của Ether là 7,8 tỷ USD, cho thấy mức tăng 10%.

Trong bốn ngày qua, giá Ethereum đã giảm liên tiếp và đưa giá đồng xu đến vùng hỗ trợ tập trung cao ở mức 1827 USD. Mức hỗ trợ này đi kèm với đường xu hướng tăng dần và mức thoái lui Fibonacci 23,6% tạo ra vùng tích lũy mạnh. Biểu đồ hàng ngày cho thấy một cây nến từ chối đuôi dài ở mức hỗ trợ 1827 USD, cho thấy người mua tiếp tục bảo vệ mức này.

Biểu đồ Ethereum khung thời gian D1 (Tradingview.com)

Vào thời điểm viết bài, giá Ethereum giao dịch ở mốc 1841 USD và nến từ chối ở mức hỗ trợ phản ánh khả năng đảo chiều tăng cao. Do đó, giá Ethereum có thể tăng 8% trong tuần này và thách thức lại ngưỡng $2000. Nếu đà tăng giá tăng lên, việc vượt qua mức kháng cự $2000 này sẽ khuyến khích người mua vượt qua mức cao nhất cuối cùng là 2130 USD.

Tuy nhiên, nếu giá Ethereum giảm xuống dưới mức hỗ trợ tập trung cao độ ở mức 1827 USD, sẽ có thêm áp lực bán và giá có thể giảm xuống để điều chỉnh lâu hơn. Điều này sẽ được xác nhận nếu chỉ số sức mạnh tương đối cho thấy áp lực mua đang gia tăng đối với khả năng đảo chiều.

Độ dốc EMA 50 ngày cũng mang lại sự hỗ trợ bổ sung cho người mua. Điều này cho thấy rằng, mặc dù có sự giảm giá, nhà đầu tư vẫn đang tin tưởng vào tiềm năng của Ethereum trong tương lai.

Tóm lại, giá Ethereum đã giảm trở lại đường xu hướng tăng dần và đang phải đối mặt với áp lực bán. Tuy nhiên, các mức hỗ trợ kỹ thuật tập trung cao độ và dấu hiệu đảo chiều tăng giá ở mức 1827 USD dự đoán tiềm năng tăng lên 2000 USD. Các nhà đầu tư đang quan tâm đến Ethereum và nếu giá tiếp tục tăng, việc vượt qua mức kháng cự 2000 USD sẽ khuyến khích người mua vượt qua mức cao nhất cuối cùng là 2130 USD. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức 1827 USD thì khả năng Ethereum sẽ xảy ra cuộc bán tháo và giảm mạnh về chạm trendline hỗ trợ quanh khu vực 1570 USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments