Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Filecoin ngày 25/05/2023: Giá Filecoin sẽ giảm xuống 4$?

Phân tích giá Filecoin ngày 25/05/2023: Giá Filecoin sẽ giảm xuống 4$?

Trong biểu đồ 4 giờ, giá Filecoin đang hình thành mô hình cờ đuôi nheo giảm giá, đặt ra một khoảng dừng tạm thời cho xu hướng giảm hiện tại. Tuy nhiên, khi đường xu hướng hỗ trợ bị phá vỡ, giá có thể giảm mạnh hơn. Điều này có thể ảnh hưởng đến xu hướng giá trong tương lai của FIL. Giá FIL hiện đang giao dịch ở mức $4,4 với mức lỗ trong ngày là 2,88%. Trong khi Bitcoin dẫn đầu thị trường vẫn đang trong xu hướng do dự, giá Filecoin tiếp tục hợp nhất hẹp trong hai đường xu hướng hội tụ của mô hình cờ đuôi nheo.

Biểu đồ FIL khung H4 (Tradingview.com)

Với sự ảnh hưởng của mô hình giảm giá, giá FIL có khả năng giảm xuống thấp hơn và vi phạm đường xu hướng hỗ trợ. Một sự cố giảm giá từ đường xu hướng này sẽ phục hồi đà bán và mang đến cho những người bán khống cơ hội tham gia. Ngoài ra, một đột phá khỏi ngưỡng kháng cự của tam giác sẽ bù đắp cho luận điểm giảm giá.

Một sự cố thành công bên dưới mô hình cờ đuôi nheo sẽ thúc đẩy xu hướng giảm hiện tại tiếp tục và giá FIL có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ tâm lý $4,22 và $4 để chạm mốc $3,855. Dải bollinger cho thấy một sự phá vỡ tiềm năng bên dưới đường xu hướng tăng dần sẽ thách thức dải dưới của chỉ báo BB cho thấy cơ hội bán theo đà. Chỉ số chuyển động định hướng cho thấy độ dốc DI- (màu cam) di chuyển cao hơn đến DI + (màu xanh) phản ánh xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments