Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá MATIC ngày 20/06/2023: Đợi chờ tín hiệu phục hồi!

Phân tích giá MATIC ngày 20/06/2023: Đợi chờ tín hiệu phục hồi!

Dựa vào biểu đồ D1, ta thấy rằng sau khi MATIC breakout trendline hỗ trợ tăng giá, giá đã chuyển sang xu hướng giảm và hiện đang ở sóng (4) trong số năm sóng giảm. Dự kiến giá sẽ đạt đỉnh sóng (4) gần mức kháng cự 0.79 USD trước khi giảm trở lại.

Biểu đồ MATIC khung D1 (Tradingview.com)

Tuy nhiên, cả chỉ số RSI và StochRSI đã giảm xuống mức quá bán vào đầu tháng 6 và đang tăng trở lại, có thể là dấu hiệu tăng giá. Điều này cho thấy sự phục hồi của giá sau khi đạt đáy ở mức 0.50 USD. Mặc dù giá có thể tăng lên vùng kháng cự 0.79 USD, nhưng vẫn có khả năng giảm xuống mức đáy hàng năm mới.

Nếu xét về sóng Elliott, ta thấy rằng MATIC đang trong sóng (4) của sóng giảm lớn. Sóng (4) thường là sóng điều chỉnh và có thể kéo dài một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, nếu giá vượt qua mức kháng cự 0.79 USD, điều này có thể cho thấy sóng (4) đã kết thúc và giá sẽ tiếp tục tăng lên sóng (5).

Tóm lại, triển vọng giá trong tương lai rất có thể là tăng lên vùng kháng cự 0.79 USD, sau đó giảm xuống 0.30 USD và tiến về mức đáy hàng năm mới. Mặc dù dự đoán giá MATIC sẽ giảm, nếu giá tăng lên đáy sóng (4) và vượt qua mức kháng cự 0.79 USD, điều này có thể cho thấy sóng (4) đã kết thúc và giá sẽ tiếp tục tăng lên sóng (5). Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải theo dõi các chỉ báo kỹ thuật và cân nhắc rủi ro trước khi quyết định mua hoặc bán.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments