Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá PEPE 26/08/2023: Kỳ vọng phục hồi!

Phân tích giá PEPE 26/08/2023: Kỳ vọng phục hồi!

Trong thời gian gần đây, đồng Pepe đã trải qua một sự điều chỉnh ổn định trong khoảng sáu tuần. Giá của đồng Pepe đã trải qua một chuỗi mức giá cao và thấp, và sự sụt giảm bắt đầu từ mức giá cao nhất là 0,00000188 USD. Trong quá trình này, giá đã giảm đi khoảng 57,6% để đạt đến mức giá thấp nhất trong tháng 6 là 0,00000082 USD.

Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày cho thấy một mô hình kênh đang hình thành, cho thấy khả năng phục hồi của đồng Pepe. Mặc dù đã có một đợt tăng giá từ tháng 6 đến tháng 7, nhưng giá vẫn tiếp tục điều chỉnh và quay trở lại đường xu hướng thấp hơn của kênh. Sự xuất hiện của các đuôi dài trên các nến hàng ngày cho thấy áp lực cầu cao tại mức hỗ trợ năng động này.

Đồng Pepe đã bật lại hai lần từ đường xu hướng trên và bốn lần từ đường xu hướng phía dưới, cho thấy tác động mạnh mẽ của nó lên hành vi kiêu ngạo. Dự đoán rằng có thể sẽ có một đợt tăng giá tiềm năng, có thể làm tăng giá lên đến 30%. Tuy nhiên, để có được xác nhận tốt hơn về sự thay đổi xu hướng, người mua nên xem xét việc tạo ra một đột phá tăng giá từ ngưỡng kháng cự trên. Điều này có thể thúc đẩy giá trở lại mốc 0,00000188 USD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments