Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Solana 24/08/2023: Khả năng SOL sẽ giảm về 17...

Phân tích giá Solana 24/08/2023: Khả năng SOL sẽ giảm về 17 USD!

Dựa trên biểu đồ D1, có thể thấy rằng giá Solana trong tháng 8 khó có thể vượt qua mức kháng cự ở vùng 28 USD. Gần đây, giá Solana đã giảm mạnh xuống dưới 20 USD, cho thấy áp lực bán trên thị trường đang rất lớn. Tuy nhiên, mô hình nến Hammer và chỉ số StochRSI cho thấy Solana có thể tăng giá trở lại và đảo chiều từ mức quá bán. Mô hình nến Hammer là một mô hình đảo chiều xu hướng giá, cho thấy sự đồng thuận giữa người mua và người bán trên thị trường. Nó báo hiệu rằng giá Solana sẽ tăng giá trở lại sau khi giảm mạnh. Chỉ số StochRSI cũng cho thấy Solana đang ở mức quá bán, tức là có khả năng sẽ tăng giá trong tương lai gần.

Tuy nhiên, SOL vẫn còn trendline hỗ trợ từ đầu năm đến nay và có khả năng giảm về vùng 17 USD. Nếu giá SOL giảm về vùng này, đây sẽ là cơ hội để mua SOL với giá rẻ. Tuy nhiên, nếu SOL không thể vượt qua mức kháng cự ở vùng 22.45 USD, giá có thể tiếp tục giảm xuống vùng 16 USD – 17 USD trong tháng 9 tới.

Giá SOL cũng ghi nhận vùng có thanh khoản tốt nhất cả năm 2023 là 16 USD – 26 USD, do đó kỳ vọng SOL sẽ phục hồi khi giảm về trendline. Tuy nhiên, việc phục hồi sẽ phụ thuộc vào tình hình chung của thị trường. Áp lực chung có thể khiến SOL trở về trendline hỗ trợ này, tức tại vùng 17 USD. Do đó, nhà đầu tư cần phải theo dõi tình hình thị trường và các chỉ báo kỹ thuật để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments