Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá Solana ngày 20/05/2023: Cơ hội nào cho SOL?

Phân tích giá Solana ngày 20/05/2023: Cơ hội nào cho SOL?

Trong hơn một tháng qua, giá Solana đã chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh dưới tác động của mô hình nêm giảm. Từ mức cao nhất tại địa phương là 26 đô la, giá đồng xu đã giảm gần 22% và đạt mức giá hiện tại là 20,23 đô la.

Mô hình nêm phản ánh giá SOL đang di chuyển trong vùng cấm giao dịch và sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa đường EMA 50 và 100 ngày có thể làm tăng áp lực bán trên thị trường. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng Solana là 146,5 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 37%.

Biểu đồ Solana khung D1 (Tradingview.com)

Tuy nhiên, mô hình nêm là một mô hình tiếp tục tăng giá và do đó, có vẻ như giá SOL đang giảm tạm thời. Nếu mô hình nêm được hoàn thành và có một cây nến hàng ngày đóng cửa trên đường xu hướng kháng cự, đó có thể là cơ hội để mua vào lâu dài và cung cấp cho người mua một chỗ dựa để leo lên cao hơn.

Đợt phục hồi sau đột phá có thể đẩy giá Solana cao hơn 30% để lấy lại mức đỉnh 26,1 USD. Nếu ngưỡng kháng cự nhiều tháng này bị phá vỡ, giá có nhiều khả năng sẽ chạm mốc 30 đô la.

Tuy nhiên, chỉ báo kỹ thuật cho thấy đường MACD dốc xuống và tín hiệu phản ánh đà bán bền vững của giá Solana. Các đường EMA hàng ngày (20, 50 và 100) ngay phía trên giá SOLprice phản ánh tiềm năng phục hồi và có thể gặp nhiều trở ngại.

Nên theo dõi kỹ càng hành động giá Solana và chú ý đến bất kỳ đột phá hoặc đảo chiều xu hướng nào.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments