Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeKiến ThứcPhân tích giá STX ngày 08/05/2023

Phân tích giá STX ngày 08/05/2023

Phân tích giá STX ngày 08/05/2023: Giá STX sẽ đối mặt với rủi ro giảm 22% nếu người bán phá vỡ mức hỗ trợ chính này.

Hiện tại, giá STX đang ở giai đoạn điều chỉnh và đang phản ứng mạnh với hai cấp độ kỹ thuật là đường xu hướng kháng cự dốc xuống và mức hỗ trợ nằm ngang là 0,67 đô la. Những nhà giao dịch đã tôn trọng sự quan trọng của hai cấp độ này bằng cách đẩy giá xu Stacks tăng trở lại hai lần từ cả hai mức trên.

Tuy nhiên, áp lực cung tại đường xu hướng kháng cự trên cao của giá Stacks có thể tiếp tục cộng hưởng trong một phạm vi hẹp trong một vài phiên nữa. Điều này có nghĩa là giá xu Stacks có thể không vượt qua được đường xu hướng kháng cự này và sẽ tiếp tục điều chỉnh hoặc giảm giá trong thời gian tới.

Điểm chính khác trong phân tích là khối lượng giao dịch trong ngày của STX đã tăng mạnh lên đến 331,7 triệu USD, cho thấy sự quan tâm và sự chú ý của các nhà giao dịch đối với đồng tiền này. Tuy nhiên, đường EMA 20 và 50 ngày cung cấp thêm khả năng chống lại việc tăng giá STX, do đó giá xu Stacks có thể gặp khó khăn trong việc tăng giá.

Giá đồng tiền Stacks hiện đang ở trong phạm vi hẹp giữa đường xu hướng dốc xuống và mức hỗ trợ 0,67 đô la trong hơn một tháng. Hơn nữa, các mức được đề cập hội tụ tại một điểm duy nhất cho thấy hành động giá của altcoin sẽ thu hẹp ngắn hơn trước khi tạo ra một đột phá quyết định thực sự.

Biểu đồ STX khung thời gian D1 (Tradingview.com)

Hiện tại, giá xu Stacks giao dịch ở mốc 0,76 đô la và cho thấy sự từ chối dài hạn gần đường xu hướng trên. Sự từ chối này phản ánh các giao dịch đang bán mạnh ở đường xu hướng này cho thấy sự điều chỉnh vẫn còn nguyên vẹn.

Nếu đà cung tăng lên, một cây nến hàng ngày đóng cửa dưới mức hỗ trợ 0,67 đô la sẽ cung cấp cho người bán một mức kháng cự mới để gây áp lực cho giá giảm thêm. Sự sụp đổ tiềm năng có thể làm giảm giá 22% xuống còn 0,525 đô la.

Tuy nhiên, nếu có đột phá trên đường xu hướng dốc xuống, đó sẽ báo hiệu sự kết thúc của giai đoạn điều chỉnh và kích hoạt một đợt phục hồi mới. Do đó, các nhà giao dịch nên theo dõi sát giá xu Stacks và các cấp độ kỹ thuật để có quyết định giao dịch chính xác.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments