Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá VET ngày 24/05/2023: Hoàn thành điều chỉnh?

Phân tích giá VET ngày 24/05/2023: Hoàn thành điều chỉnh?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng quá trình điều chỉnh giá VET có thể đã hoàn tất kể từ cuối tháng 2. Điều này được dẫn chứng bởi một số yếu tố kỹ thuật. Đầu tiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá, cho thấy đà giảm không đi kèm với việc giảm giá. Tiếp theo, sự phân kỳ này đang xảy ra ở mức hỗ trợ Fibo thoái lui 0.786, một mức hỗ trợ quan trọng trong phân tích kỹ thuật.

Biểu đồ VET khung D1 (Tradingview.com)

Mức Fibo 0.786 có thể đóng vai trò là đáy sau khi điều chỉnh và số lượng sóng phù hợp với khả năng điều chỉnh hoàn toàn. Theo lý thuyết Sóng Elliott, cấu trúc ABC (màu trắng) được xác định, trong đó sóng A:C có tỷ lệ chính xác là 1:0.618 (màu trắng). Đây là tỷ lệ phổ biến thứ hai trong mô hình điều chỉnh như vậy.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng dự đoán này là chính xác, cần theo dõi mức đóng cửa của giá VET. Nếu giá VET đóng cửa dưới 0.18 USD, dự đoán sẽ không còn hiệu lực và giá VET có thể giảm xuống vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo ở mức 0.15 USD. Các nhà đầu tư nên theo dõi tình hình giá VET và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp để tận dụng cơ hội tăng giá này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments