Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích giá XRP ngày 22/05/2023: XRP sẽ giảm về mức 0.38...

Phân tích giá XRP ngày 22/05/2023: XRP sẽ giảm về mức 0.38 USD?

Trong ngày hôm nay, giá XRP đã chịu áp lực bán tăng đột biến, gây lỗ 0.66%. Mô hình nến giảm giá hàng ngày của XRP được gọi là ngôi sao buổi tối tại đường xu hướng kháng cự dốc xuống. Điều này cho thấy khả năng giảm giá kéo dài của XRP. Mô hình kênh giảm đang chi phối giai đoạn điều chỉnh hiện tại và đột phá từ đường xu hướng trên của mô hình kênh sẽ là tín hiệu chính để tiếp tục xu hướng tăng. Tuy nhiên, mô hình này thường dẫn đến sự sụt giảm xuống đường xu hướng phía dưới. Nếu đà giảm giá tiếp tục, giá XRP có thể giảm 18% để đạt đến đường xu hướng hỗ trợ khoảng 0,38 đô la.

Biểu đồ XRP khung D1 (Tradingview.com)

Khối lượng giao dịch trong ngày của XRP là 513,4 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 15%. Giá XRP giao dịch ở mức $0,45 và cho thấy dấu hiệu đảo chiều tại đường xu hướng kháng cự của mô hình này. Kênh giảm tạo ra xu hướng tăng đáng kể khi phá vỡ đường xu hướng trên. Do đó, các nhà giao dịch đang chờ cơ hội tăng giá phải đợi sự bứt phá trên đường xu hướng với việc đóng nến hàng ngày.

Độ dốc RSI hàng ngày tăng đáng kể cho thấy người mua đang vật lộn để kiểm soát xu hướng. Dải trên của chỉ báo BB giảm phản ánh nguyên vẹn đà giảm giá. Mặc dù thị trường không chắc chắn, giá XRP phản ứng nghiêm ngặt với mô hình kênh nói trên. Do đó, sự đảo ngược từ mức kháng cự của mô hình mang lại khả năng giảm giá XRP xuống còn 0,38 đô la. Một mức hỗ trợ đáng kể có thể làm suy yếu luận điểm này là $0,415.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments