Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích SHIB ngày 22/05/2023: Tín hiệu phục hồi giá và triển...

Phân tích SHIB ngày 22/05/2023: Tín hiệu phục hồi giá và triển vọng tăng trưởng

Trong bối cảnh thị trường không chắc chắn, giá Shiba Inu đang nhận áp lực bán mạnh từ đường xu hướng kháng cự dốc xuống. Tuy nhiên, sự phá vỡ đường xu hướng này có thể cung cấp cho người mua một nền tảng quan trọng để leo lên các cấp cao hơn và kích hoạt một chu kỳ phục hồi mới. Đồng thời, chỉ số RSI và đường trung bình động hàm mũ đang cho thấy tín hiệu tích cực về sự tăng trưởng tiềm năng của Shiba Inu.

Biểu đồ SHIB khung H4 (Tradingview.com)

Phân tích kỹ thuật cho thấy, giá Shiba Inu đang nhận áp lực bán mạnh từ đường xu hướng kháng cự dốc xuống, tuy nhiên, sự phá vỡ đường xu hướng này có thể cung cấp cho người mua một nền tảng quan trọng để leo lên các cấp cao hơn và kích hoạt một chu kỳ phục hồi mới.

Chỉ số RSI và đường trung bình động hàm mũ đang cho thấy tín hiệu tích cực về sự tăng trưởng tiềm năng của Shiba Inu. Việc phá vỡ mức kháng cự trung bình ở mức $0,00000916 sẽ là bước quan trọng để memecoin này có thể tăng trưởng tiếp.

Tuy nhiên, các giao dịch vẫn phải thận trọng với mức kháng cự trung bình ở mức $0,00000916 và có thể bị trì hoãn sau tháng Năm. Với triển vọng tích cực, giá Shiba Inu có thể đạt mốc $0,00001 trong tương lai gần.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments