Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích Solana 22/07/2023: Giá SOL có vượt quá 30 không?

Phân tích Solana 22/07/2023: Giá SOL có vượt quá 30 không?

Trong bối cảnh không chắc chắn hiện tại trên thị trường, giá Solana đã giảm từ mức kháng cự $30.2 và giảm 16%. Tuy nhiên, giai đoạn điều chỉnh này có thể được đánh dấu bằng hai đường xu hướng hội tụ cho thấy sự hình thành mẫu cờ tăng giá. Mẫu tiếp diễn này thường xảy ra trong giai đoạn tăng giá hiện tại, cho thấy rằng xu hướng tăng có khả năng sẽ tiếp tục sau một giai đoạn hợp nhất ngắn.

Đến thời điểm viết bài, giá Solana giao dịch ở mức $25.49, với mức giảm trong ngày là 0.24%. Tuy nhiên, sự giảm gần đây vẫn cao hơn mức điều chỉnh Fibonacci 38.2%, cho thấy đợt điều chỉnh này là khỏe mạnh để có một đợt tăng giá cao hơn.

Các nhà giao dịch quan tâm phải đợi sự phá vỡ đường xu hướng trên cùng như một tín hiệu cho tiếp tục xu hướng tăng giá. Cho đến khi các đường xu hướng của mẫu cờ tăng giá vẫn còn nguyên vẹn, giá Solana có thể kéo dài giai đoạn điều chỉnh của mình lâu hơn và thấp hơn. Giá SOL trên các EMA hàng ngày (20, 50, 100 và 200) cho thấy xu hướng chung là tăng giá. Giá ADX ở mức 44% cho thấy đợt tăng giá phục hồi phải đạt đến giai đoạn chín muồi và do đó, các đợt điều chỉnh hiện tại sẽ phục hồi sức mua. Vì vậy, sự phá vỡ đường xu hướng kháng cự với một nến ngày kết thúc sẽ tăng động lực tăng giá và dẫn đến một đợt tăng giá trên $32. Theo lý thuyết, mẫu cờ và pennant cung cấp một mục tiêu xác định trước giống như chiều dài cột từ điểm phá vỡ. Do đó, dưới tác động của yếu tố này, giá tiền có thể đạt đến mức $42.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments