Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích SUI 24/08/2023: Điều chỉnh giảm!

Phân tích SUI 24/08/2023: Điều chỉnh giảm!

Dựa trên dữ liệu biểu đồ H6, phân tích cho thấy mô hình đường giá của SUI từ ngày 18/8 đến nay là mô hình đường giá zigzag chữ N, kết thúc ở vùng kháng cự 0.6x USD. Điều này cho thấy sự biến động của giá của SUI trong thời gian gần đây. Chỉ báo Ichimoku trong khung 6h cho thấy, mây Kumo của SUI liên tục tạo những vùng phẳng thấp hơn với đường Senko SpanB (đường đỏ đậm). Hôm nay, giá SUI đã tiếp cận vùng kháng cự tại đường Senko SpanB này, tức vùng 0.6x USD, điều này cho thấy giá SUI đang gặp phải áp lực bán lớn.

Biểu đồ SUI/USD khung H6

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng SUI ghi nhận khối lượng giao dịch 24h tăng mạnh trong hai ngày gần đây, vượt hơn 300 triệu USD. CoinmarketCap xếp SUI vào TOP10 đồng tiền mã hóa có khối lượng giao dịch hàng đầu thị trường. Do đó, dự báo SUI có thể điều chỉnh trong vài ngày tới và mức hỗ trợ tốt của SUI hiện đang là vùng 0.50 USD – 0.53 USD. Nếu giá giảm về đây thì có thể sẽ chững lại tại hỗ trợ gần hơn ở 0.57 USD.

Nhiều quan điểm cho rằng giá SUI ở vùng 0.50 USD là rất đáng mua vì đó là mức giá của vòng gọi vốn Series B. Tuy nhiên, việc quyết định mua hay bán là tùy thuộc vào chiến lược và quan điểm của từng nhà đầu tư.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments