Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích XLM 06/08/2023: Cơ hội tăng trưởng!

Phân tích XLM 06/08/2023: Cơ hội tăng trưởng!

Phân tích dựa trên dữ liệu biểu đồ D1 thấy rằng giá XLM đang di chuyển theo mô hình sóng đẩy Elliott, một triển vọng tích cực đối với diễn biến giá trong tương lai của đồng coin này. Tuy nhiên, cần phải có một sự phục hồi đáng kể ở mức hiện tại để duy trì triển vọng tăng giá. Lý thuyết sóng Elliott, được các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng để nghiên cứu các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư, đang được sử dụng để dự đoán xu hướng thị trường.

Dựa trên số lượng sóng Elliott hiện tại, giá của XLM dường như đang ở sóng thứ tư của chuyển động đi lên gồm 5 sóng. Sóng thứ tư này có dạng mô hình tam giác, thường được quan sát thấy trong giai đoạn này của sóng.

Nếu con số này được chứng minh là chính xác, điều đó cho thấy rằng giá của XLM đã đạt đến mức thấp cục bộ và hiện đang trong quá trình xác thực lại đường hỗ trợ tam giác. Ngoài ra, nó ngụ ý rằng XLM sắp kết thúc mô hình hợp nhất của nó. Do đó, người ta cho rằng XLM sẽ thoát ra khỏi mô hình tam giác và tăng lên mức kháng cự tiếp theo tại 0.23 USD.

Mức tăng dự đoán này lên tới hơn 60% so với giá hiện tại. Khi xu hướng tăng năm sóng hoàn tất, có thể có một giai đoạn điều chỉnh. Để xác nhận số lượng tăng giá này, việc đóng cửa trên đường kháng cự của tam giác là điều cần thiết.

Tuy nhiên, bất chấp dự đoán giá XLM tăng này, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng ở mức 0.12 USD sẽ cho thấy xu hướng giảm. Trong trường hợp đó, giá XLM có thể sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 0.09 USD, tức là giảm khoảng 36% so với giá hiện tại.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments